ดวงปี2563 นักษัตรขาล

นักษัตรขาล พื้นฐานดวงเป็นผู้ที่เกิดมาเป็นผู้นำอย่างแท้จริง มีจิตใจสูงส่ง คล่องแคล่วว่องไว กล้าหาญชาญชัย ได้รับความเคารพนับถือแม้กระทั่งฝั่งศัตรู นักษัตรขาลคือนักสู้ ผู้กล้าที่สามารถต่อสู้จนตัวตายเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง ใจกว้าง รวมถึงกระตือรือร้นมากและเร่งรีบอยู่ตลอด มีบุคลิกที่น่าเกรงขามแต่ดึงดูเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ในปี2563 นักษัตรขาลจะดวงดีลำดับใด การงานการเงินจะดีหรือไม่ เลขเด็ดเลขดัง รวบรวมข้อมูลให้ได้ติดตามกันแล้วคะ

The Year of the Tiger

นักษัตรขาล

“ขาลชนชวด” ดวงดีลำดับที่ 9

  • การงาน : ในปี2563 ต้องขยันทำงานมากกว่าปีที่ผ่านมาเร่งสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้เต็มที่เต็มความสามารถ จะมีโปรเจคเข้าตลอดปี มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง สำหรับข้าราชการจะได้ยศฐาบรรดาศักดิ์ที่สูงขึ้น แต่หากไม่ขยันอาจมีเกณฑ์ต้องตกงานได้
  • การเงิน : รายได้อาจไม่คล่องตัวมากนัก แต่ถือว่ายังดีกว่าปีที่ผ่านมา มีช่องทางการสร้างรายได้ สำหรับผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัว พ่อค้าแม่ค้า ต้องขยันออกกำลัง เสียเหงื่อหน่อยจะยิ่งรวย ห้ามลืมการวางแผนออมในระยะยาวและไตร่ตรองการจับจ่ายใช้สอยให้มาก
  • ความรัก : คนโสดจะถูกมองว่าเจ้าชู้ มีโอกาสได้เจอความรักดีๆ ความรักที่แท้จริง ที่หมายความว่าคุณรักคนอื่นเป็น ไม่ใช่ความรู้สึกในแบบที่ผ่านมา/คนมีคู่ ความหวานชื่นอาจลดลงแต่โชคดีที่ไม่มีปัญหาใหญ่ ไม่มีเรื่องให้คอยหนักใจ
  • สุขภาพ : ระวังสุขภาพให้มากจากการทำงานหนักเกินกำลังของตัวเอง อาจทำให้เจ็บป่วยหรือเกิดอาการซึมเศร้าได้ง่าย หมั่นเช็คสายตาการมองเห็นให้มากขึ้น และกระดูกสันหลังอาจเจ็บเป็นระยะ

คู่ที่เหมาะสม : ปีจอ ปีมะเมีย ปีวอก
คู่ที่พอใช้ : ปีกุน ปีมะโรง
คู่ที่พอเข้ากันได้ : ปีมะโรง ปีชวด
คู่ไม่ถูกโฉลก : ปีระกา ปีขาล ปีเถาะ ปีฉลู

ขอบคุณข้อมูล : หมอเค้ก Magic designs

สรุป

นักษัตรขาล เป็นนักษัตรดวงดีลำดับที่9 ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ดวงไม่ดีแนะนำให้ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม เพื่อเสริมดวงการงานการเงินให้ประครองตัวได้ดีตลอดปี ไหว้สักการะพระแม่อุมาเทวี ให้โชคลาภและมีคนคอยอุปถัมภ์ และสามารถเช็คดวงอื่นๆได้ที่ เลขเด็ดเลขดัง ฟรี!!

Leave a Reply