“เจ้าบ่าว” เปิดใจเทงานแต่งกุเรื่องเป็นทหาร

         เจ้าบ่าวเทเจ้าสาววิวาห์ล่มเปิดใจเงินสินสอดไม่พอกลัวโดนต่อว่าหนีกลับบ้านมาตั้งหลัก รับไม่ได้เป็นทหาร  ลั่น 11 พ.ค.นี้ หาเงิน 3 แสนไปคืน พร้อมกราบขอขมาพ่อแม่เจ้าสาว

เกาะติดข่าวเด็ด
เจ้าบ่าวเปิดใจเทงานแต่งกุเรื่องเป็นทหาร

          จากกรณีวิวาห์ล่ม น.ส.เอ (นามสกุล) อายุ 40 ปี เจ้าสาวคนสวยชาว อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ถูก จ.ส.อ.เอก (จ่าเอก) สุวรรณหงส์ อายุ 45 ปี เจ้าบ่าวอ้างตัวเป็นทหาร ขอแต่งงาน ก่อนจัดพิธีมงคลสมรสในวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา แต่เกิดเหตุการณ์เจ้าบ่าวไม่มาตามนัด เบี้ยวงานแต่ง หลบหนีหายหน้าหายตา ปล่อยให้เจ้าสาวคอยเก้อ ทั้งที่จัดเตรียมงานใหญ่โต เชิญแขกมาร่วมงานโต๊ะจีน 50 โต๊ะไว้เรียบร้อย พอถึงช่วงพิธีการ เจ้าสาวสวมชุดวิวาห์สวยงามต้องเข้าพิธีคนเดียวตามขั้นตอนจนเสร็จสิ้นพิธี มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา นั้น

          ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ขณะนี้พบตัวเจ้าบ่าวซึ่งหนีมาอยู่ที่บ้านพัก จ.นครราชสีมา โดยจ่าสิบเอก “เอก” หรือ นายเอก สุวรรณหงส์ ได้ออกมาพูดคุย แต่ขอออกไปคุยข้างนอก อ้างว่าแม่ป่วยเป็นโรคหัวใจ หากแม่รู้เรื่องอาการจะทรุดลง โดยนายเอก เปิดเผยว่า ที่ต้องหนีกลับมาตั้งหลักที่บ้าน เพราะคิดอะไรไม่ออก วันแต่งงานมีเงินสินสอดแค่ 1 แสนกว่าบาท ไม่พอตามที่ตกลงกันไว้ 3 แสนบาท หาเงินไม่ทันจริง ๆ ยอมรับว่า ไม่ได้บอกเจ้าสาวเพราะกลัวถูกต่อว่า พอกลับมาตั้งหลักที่บ้าน พยายามโทรศัพท์ไปหาเจ้าสาวแล้ว แต่เจ้าสาวไม่ยอมคุยด้วย จึงประสานกับ นายก อบต. (นายกเขียว) ในพื้นที่บ้านเจ้าสาว ตกลงกันว่า วันที่ 11 พ.ค.นี้ จะหาเงินให้ครบ 3 แสนบาทไปคืนให้เจ้าสาวที่ สภ.นาดี แล้วจะพาแม่ไปกราบขอขมาพ่อแม่เจ้าสาว ยืนยันว่าตนรักแฟนสาวคนนี้มาก คบหากันมา 6 เดือน ตั้งใจจะแต่งงานจริง ๆ

ข่าวแนะนำ

เจ้าบ่าวเปิดใจเทงานแต่งกุเรื่องเป็นทหาร

          ด้าน นางจิตตรา แต้มพุดซา ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 กล่าวว่า มีข้อมูลว่า นายเอก มีภูมิลำเนาเป็นคนในหมู่บ้าน แต่เจ้าตัวไม่ค่อยอยู่บ้าน รู้แค่ว่าไปทำงานต่างจังหวัด ไม่ได้กลับบ้านเลย ยืนยันว่านายเอก ไม่ได้เป็นทหาร รู้สึกตกใจที่รู้ว่าลูกบ้านไปหลอกผู้หญิงแต่งงานแล้วหนีกลับมาในพื้นที่ มีโอกาสคุยกับแม่นายเอก แม่ยืนยันว่า ไม่รู้เรื่อง ติดต่อลูกชายไม่ได้ อยู่ดี ๆ ก็มาโผล่กลับมาที่บ้าน

ขอบคุณแหล่งที่มา : เดลินิวส์