ดับสยอง หนุ่มซิ่งกระบะ เสยซาเล้งตกคลอง

        หนุ่มซิ่งกระบะ เสยซาเล้งตกคลอง กระเด็นตกน้ำบาดเจ็บ 1 ส่วนคนขี่ซาเล้งถูกลากร่างติดท้องรถหลาย กม. ดับสลด บอกไม่รู้ขับชนเพราะทางมืด

เกาะติดข่าวเด็ด
ดับสยอง หนุ่มซิ่งกระบะ

          สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะตู้ทึบชนรถสามล้อซาเล้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนเลียบคลองสอง หน้าปากซอยเอราวัณ 4 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

          ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ แบบตู้ทึบ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒฌ 6774 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง ที่ใต้ท้องรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากใต้ท้องรถ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบเอกสารติดตัว ผู้เสียชีวิตสวมเสื้อลายทหาร กางเกงขายาว นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอีก 2 คน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลคลองหลวง

ข่าวแนะนำ

ดับสยอง หนุ่มซิ่งกระบะ

          สอบถามนายกิตติศักดิ์ คร้ายเรียน อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนขับรถไปรับนมมาส่งที่คลังย่าน อ.คลองหลวง กำลังจะกลับบ้าน ไม่ทราบว่าชนรถซาเล้งตั้งแต่เมื่อไร เพราะทางมืดมาก จนมีคนขับรถมาดักหน้ารถของตน และบอกว่าตนขับรถชนคนตายติดอยู่ใต้ท้องรถ ตนจึงจอดรถข้างทาง ผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่ามีเพื่อนที่เป็นคนขับรถซาเล้งติดไปกับใต้ท้องรถด้วย ส่วนรถคันที่ชนจอดอยู่ข้างทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ นอกจากนี้บนถนนยังพบรอยเลือดของผู้เสียชีวิต ถูกลากมากับรถกระบะไหลเป็นทางยาวหลายกิโลเมตร

          หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต จากนั้นได้นำตัวนายกิตติศักดิ์ คร้ายเรียน อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง อีกครั้ง

ขอบคุณแหล่งที่มา : Khaosod Online