สิบล้อ บีบแตรใส่ฝูงม้า ตกใจโดนเก๋งชนขาหัก

          อุบัติเหตุ รถชนม้า บรรทุก 10 ล้อ วิ่งผ่านบีบแตรใส่ ฝูงม้าของวัดตกใจ แตกกระเจิง วิ่งข้ามถนน ก่อนถูกรถยนต์พุ่งชนเต็ม ๆ จนขาหัก

เกาะติดข่าวเด็ด
ตกใจโดนเก๋งชนขาหัก

          สภ.เมืองอุทัยธานี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนม้าได้รับบาดเจ็บ บนถนนสาย 333 หน้าศูนย์จราจร ทางไปสะพานท่าน้ำอ้อย ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยเมืองพระชนก ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ซ สีส้ม ทะเบียน 6655 กรุงเทพมหานคร สภาพรถไฟหน้าขวาแตก ฝากระโปรงยุบ ส่วนม้าได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก นอนอยู่กลางถนน จากการสอบถามทราบว่าเป็นม้าของวัดธรรมโสภิต (วัดโค่ง)

          เจ้าหน้าที่ไม่สามารถปฐมพยาบาลได้ เนื่องจากม้าดิ้นอาจเกิดอันตราย จึงได้ประสานไปยังปศุสัตว์จ.อุทัยธานี เข้ามาดูแลม้า พร้อมกับได้ประสารรถเครนของเทศบาลเมืองอุทัยธานี เพื่อยกม้าไปยังวัดธรรมโสภิต (วัดโค่ง) เพื่อทำการรักษา

ข่าวแนะนำ

ตกใจโดนเก๋งชนขาหัก

          จากการสอบถามนายอรรถนพ เจตน์เกษกิจ อายุ 45 ปี คนขับรถยนต์ กล่าวว่า ตนขับรถมาบนถนนสาย 333 มุ่งหน้าที่จะไปยังสะพานท่าน้ำอ้อย อ.พยุหะคีรี ระหว่างที่จะถึงหน้าศูนย์จราจร ตนเห็นฝูงม้าประมาณ 8 ตัว กำเดินหาของกินอยู่อีกฝังหนึ่งของถนน ระหว่างนั้นได้มีรถบรรทุก 10 ล้อ วิ่งส่วนทางมา พอรถ 10 ล้อ มาถึงฝูงม้าก็บีบแตรทำให้ฝูงม้าตกใจ มีม้าตัวหนึ่งได้วิ่งข้ามถนนมาซึ่งสุดวิสัยเพราะระยะกระชั้นชิดมาก ตนจึงเบรกไม่ทันชนม้าจนขาหักดังกล่าว

ขอบคุณแหล่งที่มา : Khaosod Online