เพื่อนบ้านเล่า ซันนี่ ป่วยติดเตียงก่อนเข้าช่วยเหลือได้กลิ่นจากห้อง

          เป็นความสูญเสียอีกครั้งของวงการบันเทิงหลัง ซันนี่ ยูโฟร์ หรือ ญาณวรุตม์ สุทธิวาส มีอาการป่วยอยู่ก่อนหน้า ก่อนที่จะเสียชีวิต

เกาะติดข่าวเด็ด
ซันนี่ ยูโฟร์

          โดยก่อนเกิดเหตุคนใกล้ชิดที่คอนโดของซันนี่ ได้ไปเคาะห้องสอบถามอาการ และพบว่า ซันนี่ ยูโฟร์ ยังพูดคุยตอบโต้ แต่ดูมีอาการเหนื่อย จึงได้โทร.ติดต่อเรียกรถพยาบาลมารับไปรักษาตัว แต่จังหวะพาซันนี่ ยูโฟร์ มาถึงด้านล่างของคอนโด นักร้องดังได้หมดสติไป โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพที่มาถึงก็พยายามช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่เป็นผล

          ทั้งนี้ ซันนี่ อาศัยอยู่ในคอนโดเพียงลำพัง โดยในห้องพักอาศัย ได้เลี้ยงสุนัขเอาไว้เป็นเพื่อน 2 ตัว ภายหลังเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบห้องพัก ซึ่งพบว่า ลักษณะเหมือนไม่ได้ทำความสะอาดมาเป็นเวลานาน สุนัขได้ขับถ่ายเปรอะเปื้อนไปหมดทั้งห้อง

          การสอบสวนพบว่า ซันนี่ ป่วยเรื้อรังด้วยโรคไทรอยด์เป็นพิษมานานหลายเดือน มีสภาพร่างกายซูบผอมและเป็นผู้ป่วยติดเตียง มีนิติอาคารจึงเข้าไปดูแลช่วยเหลือมาตลอด

ข่าวแนะนำ

          เพื่อนบ้านระบุว่า ซันนี่ มักซื้อขนมมาฝากเพื่อนบ้านและ รปภ. อยู่เสมอ หลังจากล้มป่วยจนไม่สามารถเดินได้ ซันนี่ ได้โทรสั่งให้ไรเดอร์นำอาหารมาส่งที่ห้องมาตลอด วันเเกิดเหตุนิติคอนโดได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่า มีกลิ่นออกมาจากห้องจึงได้ไปพบว่า อาการของซันนี่ ไม่สู้ดีแล้ว

ขอบคุณแหล่งที่มา : khaosod