สุดเฮง! หมอลำสาวถูกรางวัลที่ 1

        หมอลำสาวสวยชื่อดังเมืองดอกลำดวน สุดเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท เผยเป็นเลขเด็ดที่ตามซื้อมาตั้งแต่งวดที่แล้วและมาโชคดีในงวดนี้ ยันยังรับแสดงหมอลำ และใช้ชีวิตตามปกติต่อไป

เกาะติดข่าวเด็ด
ปกโชคดีพี

        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ น.ส.ธนาภา พุฒพิมาย อายุ 35 ปี หรือชื่อที่ใช้ในการแสดงหมอลำว่า “ธนาภา ทังโส” หมอลำสาวสวยชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ 3 ต.โพนค้อ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.เจษฏาพร รองทอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐานว่า น.ส.ธนาภา ได้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 375805 งวดที่ 45 ชุดที่ 17 ประจำวันที่ 1 ธ.ค. 2565 จำนวน 2 ใบ พร้อมทั้งนำเอาสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1 มาแสดงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบด้วย

        น.ส.ธนาภา พุฒพิมาย อายุ 35 ปี หรือ “ธนาภา ทังโส “ หมอลำสาวสวยชื่อดัง บอกว่า ตนชอบเลข 05 อยู่แล้ว งวดที่แล้วตนได้ซื้อลอตเตอรี่เลข 05 แต่ไม่ถูกรางวัล จึงได้มาซื้อเลข 05 นี้อีกครั้งในงวดนี้ ส่วนเลข 8 เป็นเลขที่ติดมาด้วย 

ข่าวแนะนำ

รางวัลที่1800พี

        ซึ่งโดยขณะประกาศผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลตนนั่งลุ้นอยู่หน้าจอทีวี พอประกาศผลออกมาแล้วปรากฏว่า ถูกรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท ทำให้ตนดีใจมาก ซึ่งเงินรางวัลที่จะได้รับมา จะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก ไว้ใช้จ่ายในครอบครัวและทำบุญ ถึงแม้ว่าตนจะโชคดีได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท ตนยังคงจะทำการรับแสดงหมอลำ และใช้ชีวิตตามปกติต่อไป

ขอบคุณแหล่งที่มา : MGR ONLINE