สลด! ด.ต.ยิงตัวตายคาบ้านพัก

          สลดดาบตำรวจสันติบาลกาฬสินธุ์ใช้ปืนขนาด 9 มม.ยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตในบ้านพักกลางดึก ขณะที่ภรรยาเผยสามีเครียดปัญหาหนี้สิน

ข่าวเด็ดเลขดัง
สลด! ด.ต.ยิงตัวตายคาบ้านพัก

          สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 8 บ้านชาด ต.นาโก อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งผู้เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ 

          ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้สองชั้นพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณชั้นล่างของบ้านเป็นเพศชายสภาพนอนจมกองเลือด บริเวณขมับศีรษะด้านขวาถูกยิงด้วยอาวุธปืน 1 นัด ข้างศพมีอาวุธปืน 9 มม.วางอยู่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ต.มหิทธิเดช (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี สังกัดตำรวจสันติบาล จ.กาฬสินธุ์ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าน่าจะเป็นเหตุการณ์ยิงตัวตาย

ข่าวแนะนำ

สลด! ด.ต.ยิงตัวตายคาบ้านพัก

          จากการสอบถามนางอรุณ อายุ 42 ปี ภรรยา ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ต.มหิทธิเดช ได้นั่งดื่มเบียร์ไป 1 ขวด แล้วดื่มเหล้าขาวต่อไปอีก 1 ขวด จากนั้นเกิดอาการคล้ายคนหลอนคิดว่าตนเป็นร่างทรงสองพันปี แล้วมีการชักปืน จะยิงตนขณะกำลังนั่งทานข้าว ตนจึงได้เกลี้ยกล่อมสามีจึงได้เก็บปืนหลังจากนั้นเวลาประมาณ 03.00 น. ตนและลูกก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดจึงได้รีบวิ่งออกมาดู ก็พบว่าสามีนอนจมกองเลือดอยู่หน้าห้อง บริเวณใต้ถุนบ้านชั้นล่าง

          สาเหตุที่สามีของตนก่อเหตุยิงตัวเองเสียชีวิตครั้งนี้ ส่วนคาดว่าน่าจะมาจากภาวะความเครียดของปัญหาหนี้สินที่กู้ยืมมาก่อนหน้านี้ แต่สามีไม่เคยบอกว่ามีหนี้เท่าไหร่และยืมมาทำอะไร เพราะสามีเป็นคนไม่ชอบให้ยุ่งและถามเรื่องส่วนตัว จึงอาจจะเป็นชนวนเหตุ ของการยิงตัวตายในครั้งนี้

ขอบคุณแหล่งที่มา : Sanook