รถบรรทุกน้ำมันคว่ำไฟลุกวอด

 รถบรรทุกน้ำมันคว่ำไฟลุกวอด คนขับเผยตกใจรถเสียงดังขับแซง หักหลบจนเสียหลัก

Oil truck overturns in flames

 รถบรรทุกน้ำมันเบนซินคว่ำไฟลุกไหม้ คนขับหนีออกมาได้รอดหวุดหวิด เผยมีรถเสียงดังแซงขึ้นมา ตกใจหลักหลบ ก่อนรถจะเสียหลัก

    วันที่ 21 ต.ค.64 พ.ต.ต.ณภัทร สุทธิธนากูล สารวัตร สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถบรรทุกน้ำมันเบนซิน เสียหลักแล้วพลิกคว่ำตะแคงกลางถนน แล้วเกิดไฟลุกไหม้ บริเวณหน้าโรงเรียนสี่เหลี่ยมใหญ่ ต.หนองบัวโคก จึงประสานหน่วยกู้ภัยและรถดับเพลิงใกล้เคียง รุดให้การช่วยเหลือ

Oil truck overturns in flames.

  ที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังลุกไหม้รถบรรทุกน้ำมัน ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 72-2466 – สระบุรี อยู่กลางถนน ในสภาพตะแคง ส่งผลให้การจราจรติดขัดไปครึ่งทาง โดยรถดับเพลิงกว่า 10 คันช่วยระดมฉีดน้ำ และโฟม ใช้เวลาประมาณ 1 ชม.จึงสามารถดับเพลิงได้

  จากการตรวจสอบ พบว่ารถเสียหายทั้งคัน มีคราบน้ำมันไหลนองทั่วบริเวณ แต่ไม่พบว่ามีใครอยู่ภายในรถ หลังจากเพลิงสงบ ได้มีนายนิติพงษ์ อายุ 54 ปี เดินออกจากพุ่มข้างทาง แสดงตัวมาเป็นคนขับรถ

  นายนิติพงษ์ เผยว่า ตนขับรถบรรทุกน้ำมันจะเอาไปส่งตามปั๊มน้ำมันหลายแห่ง  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์เสียงดังขับแซงมา ตนตกใจจึงหักหลบ ทำให้ล้อรถด้านซ้ายตกของถนน จึงหักขึ้นมา ก่อนจะพลิกคว่ำ

สรุป

  รถบรรทุกน้ำมันเบนซินคว่ำไฟลุกไหม้ บริเวณหน้าโรงเรียนสี่เหลี่ยมใหญ่ ต้องใช้รถดับเพลิงถึง 10 คัน ถึงจะคุมเพลิงไว้ได้ นายนิติพงษ์ อายุ 54 ปี คนขับหนีออกมาได้รอดหวุดหวิด เผยมีรถเสียงดัง ตนตกใจหลักหลบ ก่อนรถจะเสียหลักพลิกคว่ำ

ขอบคุณข่าวจาก ข่าวสด

อ่านข่าเพิ่มเติมคลิ๊ก !!