แห่เซียมซีขอเลขเด็ด ท้าวเวสสุวรรณ

        ชาวบ้านแห่กราบไหว้ขอพร “ท้าวเวสสุวรรณ” วัดพระศรีอารย์ จ.ราชบุรี หลังมีคนโชคดีถูกเลขเด็ดได้รับเงินล้าน ส่วนใหญ่เขย่าเซียมซีนำเลขเด็ดลุ้นโชค

เกาะติดข่าวเด็ด
แห่เซียมซีขอเลขเด็ด ท้าวเวสสุวรรณ

          กระแสความโด่งดังของ “ท้าวเวสสุวรรณ” ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่เคารพและศรัทธาอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับที่วัดพระศรีอารย์ ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่มีประชานที่ศรัทธาต่อองค์ท้าวเวสสุวรรณ เดินทางมากราบไหว้ขอพร ขอโชคลาภ ซึ่งองค์ท้าวเวสสุวรรณ ของวัดพระศรีอารย์ ทางวัดได้สร้างขึ้นเมื่อปี 2563 โดยจัดตั้งไว้บริเวณลานวัดด้านทางเข้าวัด เพื่อให้ประชาชนที่เดินทางมากราบไหว้ขอพร ขอโชคลาภ

         นางวันทนีย์ คำบริสุทธิ์ อายุ 67 ปี ชาวบ้านในละแวกวัด กล่าวว่า ได้มาขอพรองค์ท้าวเวสสุวรรณ ให้ตนหายจากโรคภัยไข้เจ็บที่เป็นอยู่ หลังจากหายแล้วก็ได้มากราบไหว้อยู่เป็นประจำ บางครั้งตนได้ขอโชคลาภด้วย ก็ทำให้ตนถูกรางวัลตามที่ขอ ซึ่งมีคนเล่าให้ตนฟังหลายราย ว่ามีคนถูกเลขเด็ดจากที่นี่ ซึ่งตนก็ได้โชคลาภเช่นกัน ในวันนี้จึงขอเลขเด็ดได้เลข 86 เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งจะนำเลขที่ได้ไปเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 17 มกราคม 2565

ข่าวแนะนำ

แห่เซียมซีขอเลขเด็ด ท้าวเวสสุวรรณ

          บรรยากาศการขอเลขเด็ดที่องค์ท้าวเวสสุวรรณ ส่วนใหญ่มีประชาชนเขย่าเซี่ยมซีได้เลข 34, 86, 938, 981 และเลข 919 ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และเป็นโชคลาภของแต่ละคน ขึ้นอยู่กับการทำความดีสะสมบุญ บางคนอาจสมหวัง ส่วนบางคนอาจจะผิดหวังก็เป็นได้

ขอบคุณแหล่งที่มา : thairath