ดวงประจำเดือน

ดูดวงรายเดือนประจำวันที่ 1 - 30 กันยายน 2565

เมษ
การงาน : เดือนนี้คุณจะต้องทำงานหนักมากขึ้น เนื่องจากมีหลายอย่างเข้ามาให้ทำในเวลาเดียวกัน หรือถ้าคุณกำลังอยากคิดจะเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ขอให้ลงมือในช่วงเดือนนี้ได้เลย แล้วมันจะไปได้ด้วยดี
การเงิน : ในเดือนนี้รายรับ และรายจ่ายของคุณค่อนข้างสัมพันธ์กัน แต่ต้องระวังมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือคุณในเรื่องของการเงินด้วย
ความรัก : สำหรับคนโสด ในเดือนนี้อาจมีคนเข้าหาคุณเรื่อยๆ แต่คุณไม่ได้สนใจเนื่องจากไม่ตรงสเปก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างตั้งใจทำงาน ไม่ค่อยได้หันมามองกันเท่าที่ควร
สุขภาพ : ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการปวดคอ บ่า ไหล่ หรือออฟฟิศซินโดรม

.....

พฤษภ
การงาน : เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกอึดอัด หรือเหนื่อยกับเรื่องของการงานมากขึ้น เนื่องจากคุณทำสิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่ได้ไม่ค่อยดีนัก และต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับคนรอบข้างเข้ามากวนใจคุณ
การเงิน : เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินแก้เครียด หรือไปใช้เงินกับเพื่อนคนรอบข้างมากขึ้น ต้องระวังว่าในช่วงปลายเดือนคุณอาจจะเริ่มติดขัดในเรื่องของการเงินได้
ความรัก : สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจมีคนเก่าๆ หรือคนที่เคยคุยกันวนกลับมาหาคุณ ความสัมพันธ์จะเป็นไปในลักษณะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังปัญหานิสัยเด็กของอีกฝ่าย ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยใจ
สุขภาพ : ปัญหาเรื่องของการปวดเนื้อเมื่อยตัว ขยับร่างกายลำบาก

.....

เมถุน
การงาน : ในเดือนนี้ ต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการเจรจา หรือเอกสารให้ดี เนื่องจากอาจมีการผิดพลาด หรืออีกฝ่ายไม่ตอบรับ ทำให้งานของคุณไม่เดินหน้า และช่วงนี้คุณอาจต้องตามงานจากคนรอบข้างมากขึ้นเป็นพิเศษ
การเงิน : ในเดือนนี้ ให้ระวังปัญหาเรื่องการเงิน หากมีใครขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน คุณอาจไม่ได้รับเงินคืน นอกจากนี้ ให้ระวังเรื่องของการโดนทวงหนี้
ความรัก : สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์กับอีกฝ่ายอาจเริ่มนิ่งๆ ลงไป ส่วนคนที่มีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องของการพูดจา อาจมีการเข้าใจผิดกัน
สุขภาพ : ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับจมูก หรือการหายใจ

.....

กรกฎ
การงาน : ในเดือนนี้ ให้ระวังงานล่าช้ากว่าที่กำหนด แผนอะไรที่เคยคิดไว้อาจไม่ได้เป็นไปตามนั้น แต่อาจมีคนเข้ามาช่วยงาน ทำให้คุณสามารถแบ่งเบาภาระไปได้
การเงิน : เป็นช่วงที่คุณจะกังวลเรื่องการเงินมากขึ้น เนื่องจากคุณต้องเริ่มนำเงินเก็บออกมาใช้จ่าย เพราะเริ่มหมุนเงินไม่ค่อยทัน
ความรัก : สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณยังไม่ได้ถูกใจใครเป็นพิเศษ เลยเป็นเหตุทำให้คุณยังโสดต่อไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความสัมพันธ์ของคุณ และคนรักจะเริ่มนิ่งๆ มากขึ้น ต้องพากันไปเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์
สุขภาพ : ระวังปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการนอนพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ

.....

สิงห์
การงาน : เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับเรื่องงานมากขึ้น ให้ระวังการเจอปัญหาเดิมๆ ซ้ำๆ แต่ปัญหานั้นดันไม่ได้ถูกแก้ไขสักที ทำให้คุณเริ่มมองหางานใหม่ๆ หรืออะไรใหม่ๆ ทำ
การเงิน : เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินเยอะมากขึ้น คุณอาจต้องเป็นเจ้ามือ หรือเจ้าภาพอะไรบางอย่างในการจ่ายเงินให้กับครอบครัว ทำให้คนรู้สึกมีภาระมากขึ้น
ความรัก : สำหรับคนโสด ในเดือนนี้หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะไม่คืบหน้าไปไหน เพราะอีกฝ่ายอาจมีคนใหม่ๆ เข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณ และคนรัก อาจไม่ค่อยลงรอยกันได้
สุขภาพ : ระวังปัญหาเรื่องของการนอนไม่หลับ

.....

กันย์
การงาน : ในเดือนนี้ งานของคุณจะคืบหน้ามากขึ้น แต่คุณต้องวางแผนให้ดีกว่าเดิม เนื่องจากจะมีปัญหาทำให้คุณต้องคอยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาตลอด
การเงิน : เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงิน แต่ยังคงหมุนเงินไปได้อยู่ ทำให้ไม่ต้องเครียดนัก คุณอาจมีแผนที่จะนำเงินนั้นไปลงทุน ไปทำอะไรให้มันงอกเงยมากขึ้น
ความรัก : สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณอาจได้เจอคนใหม่ๆ เข้ามา แต่เขาอาจมีคนคุยอยู่แล้วได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับเรื่องการเงิน ทำให้มีเรื่องทะเลาะกัน
สุขภาพ : ระวังปัญหาเรื่องเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย

.....

ตุลย์
การงาน : ในเดือนนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องของการงาน อาจมีคนที่ตำแหน่งหน้าที่ใหญ่ๆ ออกไป ทำให้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างบางอย่าง ซึ่งจะส่งผลถึงตัวคุณด้วย
การเงิน : ในช่วงเดือนนี้ คุณจะเริ่มเครียดกับเรื่องค่าใช้จ่ายมากขึ้น เนื่องจากคุณยังหาทางออกในเรื่องของการเงินมากกว่านี้ไม่ได้ ให้ระวังอะไรที่ลงทุนเอาไว้ผิดคาดกับที่คิด
ความรัก : สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในเดือนนี้คุณอาจมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามา แต่เขาจะเป็นคนที่ไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้อาจต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการไม่ยอมกัน
สุขภาพ : ระหว่างปัญหาเรื่องอาการแพ้ อาการคัน หรือภูมิแพ้ได้

.....

พิจิก
การงาน : เป็นช่วงที่คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ที่สำคัญเข้ามา คุณอาจต้องเข้าไปแก้ไขปัญหา หรือสถานการณ์บางอย่าง แต่นั่นจะทำให้คุณมีโอกาสดีๆ เข้ามาได้ นอกจากนี้ คุณอาจได้ไปร่วมโปรเจกต์ใหม่ๆ กับคนที่มี power หรือทุนเยอะได้
การเงิน : เป็นช่วงที่คุณตั้งหน้าตั้งตาหาเงินมากขึ้น อยู่ๆ ก็จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเยอะกว่าเดิม แต่คุณไม่คิดที่จะลดค่าใช้จ่าย เลือกที่จะหาเงินเพิ่มมากกว่า
ความรัก : สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณอาจมีคนเจ้าชู้เข้าหา ต้องระวังอย่าไปหลงคารมเขาล่ะ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณจะมีปัญหากับคุณมากขึ้น ด้วยเรื่องของความหึงหวง หรือความเอาแต่ใจ
สุขภาพ : ระวังเรื่องภูมิในร่างกายตก

.....

ธนู
การงาน : เป็นช่วงที่คุณอาจได้งานใหม่ๆ มีคนหยิบยื่นงานเข้ามาให้ หากคุณเป็นฟรีแลนซ์ จะเป็นช่วงที่งานเข้ามากองที่คุณเยอะมาก หากคุณเป็นพนักงานออฟฟิศ คุณจะต้องได้รับหน้าที่ใหม่โดยที่ไม่ได้เงินเพิ่ม
การเงิน : เป็นช่วงที่คุณยังคงใช้เงินเยอะอยู่ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสะสมมาจากช่วงเดือนก่อน นอกจากนี้ อาจต้องจ่ายหนี้สินก้อนใหญ่ๆ ไปในช่วงนี้ด้วย
ความรัก : สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอคนใหม่ๆ จากทางออนไลน์เข้ามา แต่ต้องระวังเจอคนที่ยังไม่จริงจังนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้คนรักอาจไม่ค่อยได้เจอคุณ เนื่องจากเขาอาจต้องไปทำงานในที่ไกลๆ
สุขภาพ : เป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับเท้า ข้อเท้า หรือการลื่นล้ม

.....

มังกร
การงาน : ในเดือนนี้คุณจะได้รับหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามา อาจเป็นหน้าที่ห รือภาระที่จริงจัง และมีความเครียดมากขึ้นก็จริง แต่นั่นจะทำให้คุณมีความน่าเชื่อถือ หรือชื่อเสียงขึ้นมาได้
การเงิน : เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงินเยอะขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น และคุณอาจมีงานนอก หรืองานฟรีแลนซ์เข้ามามากขึ้นด้วย
ความรัก : สำหรับคนโสด ในช่วงเดือนนี้อาจมีคนที่ทำให้คุณรู้สึกหลงไหลเข้ามา แต่มันจะเป็นความรู้สึกเพียงแค่ชั่ววูบชั่วคราว ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังการพูดจาทำร้ายจิตใจกัน และเกิดเป็นแผลในใจระยะยาวได้
สุขภาพ : ระวังเรื่องของการผ่าตัด หรือของมีคมบาด

.....

กุมภ์
การงาน : ในเดือนนี้ งานของคุณต้องคอยสลับหน้าที่ไปมา เนื่องจากคุณต้องรับหลายบทบาทในทีเดียว ให้ระวังเจ้านาย หรือหัวหน้า มีความเด็ดขาดกับคุณมากขึ้น อาจกดดันคุณในเรื่องของงานมากขึ้นด้วย
การเงิน : ในเดือนนี้ คุณหมุนเงินได้อยู่ แต่ก็มีจุดที่น่ากังวลด้วยเช่นกัน อาจไม่มีจังหวะให้ใช้เงินตามใจนึกสักเท่าไหร่ เนื่องจากต้องประหยัดให้มากขึ้น
ความรัก : สำหรับคนโสด ในเดือนนี้ คุณอาจได้เจอคนที่เจ้าชู้เข้ามา เพราะเขาจะไม่ได้มีคุณแค่คนเดียว ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังมีคนเข้าหาคนรักคุณในช่วงนี้
สุขภาพ : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงนัก

.....

มีน
การงาน : เป็นช่วงที่คุณอาจได้เปลี่ยนหน้าที่รับผิดชอบ หรือรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน เบื่อกับสถานการณ์จำเจเดิมๆ ซึ่งหากคุณส่งใบสมัครในช่วงนี้อาจมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาได้
การเงิน : คุณอาจใช้เงินไปเกี่ยวกับเรื่องของรถ ยานพาหนะ การเดินทาง หรือหากใครอยากจะออกรถในช่วงนี้ก็สามารถเป็นไปได้ด้วยเช่นกัน
ความรัก : สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอคนใหม่ๆ จากทางไกล หรือชาวต่างชาติเข้ามาได้ คนที่มีคู่แล้ว คุณอาจจะต้องคอยตามง้อคนรักมากขึ้น เนื่องจากเขาอาจมีความงอนอะไรบางอย่างคุณอยู่
สุขภาพ : ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อย ลำไส้ กรดไหลย้อน

เช็กดวงอื่นๆ

ดวงประจำวัน ดวงประจำสัปดาห์ ดวงประจำปี ดวงความรัก ทำนายฝัน กลับหน้าหลัก