ดวงประจำเดือน

ดูดวงรายเดือนประจำวันที่ 1 - 31 มกราคม 2565

เมษ

การงาน :งานของคุณกำลังจะเข้ามาอย่างถาโถม อาจมีหน้าที่ใหม่ ภาระใหม่ เข้ามาให้คุณจัดการกับมันมากขึ้น นอกจากนี้ อาจมีคนเข้ามาขอให้คุณช่วยงานที่ไม่ใช่ของคุณเลย แต่ถ้าใครที่ยังว่างงาน หรือกำลังต้องการเปลี่ยนงานใหม่ ก็มีเกณฑ์ถูกตาต้องใจบางบริษัทได้ในช่วงนี้

การเงิน :คุณจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเงินอย่างกะทันหัน แม้รายรับของคุณจะเข้ามาเยอะกว่าแต่ก่อน หรืออยู่ๆ อาจมีคนมาชำระหนี้สินที่ติดค้างคุณเอาไว้ได้ แต่เมื่อได้เงินมาแล้วก็อาจไม่ค่อยเหลือเก็บ เพราะต้องจ่ายออกในทันที

ความรัก : สำหรับคนโสดแล้ว จะมีคนที่ดูดี รูปงามอยากเข้าหาคุณ แต่ต้องระวังเรื่องของความจริงจัง เพราะเขาอาจเข้ามาแบบหมาหยอกไก่ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว คุณจะมีความรู้สึกอิ่มเอมใจกับคนรักมากขึ้น เนื่องจากคนรักแสนเปย์ ขออะไรก็ให้ หรือทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

สุขภาพ : ความเครียดที่มีมากเกินไป อาจทำให้ปวดหัว หรือต้องยืดตัวบ้าง เพราะช่วงนี้อาจเส้นยึดจนปวดหลัง

.....

พฤษภ

การงาน : เดือนนี้ จะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องวนเวียนอยู่แต่กับการทำงาน ทั้งมีงานเก่าที่ทำค้างไว้รอให้คุณกลับไปสะสาง รวมถึงจะมีงานที่เข้ามาแบบกะทันหัน ทำให้คุณตั้งตัวรับไม่ทัน แต่เลือกที่จะไม่ทำก็ไม่ได้เช่นกัน สำหรับใครที่กำลังหางาน ว่างงาน หรือกำลังรอผลตอบรับจากการสมัครงานอยู่ ควรเตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เพราะคุณมีโอกาสที่จะได้งานสมดั่งใจหวัง หรืออาจโดนเรียกตัวไปสัมภาษณ์งานแบบฉุกละหุกได้

การเงิน : อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจเสียเงินในการทำประกันต่างๆ อีกทั้งอาจถูกทวงหนี้สินที่คุณเคยไปติดค้างเอาไว้ 

ความรัก : คนโสดจะเสน่ห์แรง มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาสนใจ และยอมเข้ามาเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจ แต่ก็ไม่มีใครที่ถูกใจคุณ จึงยังไม่ได้เลือกใคร ถ้าหากคุณโสดแต่มีคนคุยอยู่แล้วนั้น ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสอง จะเป็นไปในแบบเรื่อยๆ สบายๆ ต่างฝ่ายต่างศึกษากันและกัน ไม่ได้เร่งรีบ ส่วนความรักของที่มีคู่ เดือนนี้ คุณอาจต้องยอมๆ คนรักเสียหน่อย เพราะเขาค่อนข้างที่จะเอาใจยาก ไม่เช่นนั้นอาจเป็นปัญหาที่ทำให้ทะเลาะกันได้

สุขภาพ : ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องการรับประทานอาหารให้ดี และควรทานอาหารให้เป็นเวลา เพราะอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับท้อง หรือลำไส้ผิดปกติได้

.....

เมถุน

การงาน : คุณจะได้รับโอกาสในการรับผิดชอบหน้าที่ใหม่ๆ ที่คุณเองยังไม่เคยได้ทำ หรืออาจเป็นงานที่ต้องรีบทำให้เสร็จทันเวลาที่กำหนดไว้ เเละถ้าหากคุณทำงานนั้นๆ ได้สำเร็จ นั่นก็จะเป็นงานที่ทำให้คุณได้รับความชื่นชม ส่วนคนที่ไม่มีงานอยู่ในตอนนี้ คุณมีโอกาสได้รับเข้าทำงาน แต่ก่อนหน้านั้น อาจต้องเจออุปสรรคสุดหิน อย่างการสัมภาษณ์ที่ค่อนข้างยากมากๆ

การเงิน : ช่วงนี้ระวังใช้จ่ายแบบไม่คิด เห็นอะไรก็อยากได้ จะเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ค่อนข้างเยอะ ทำให้รายรับที่เข้ามานั้นมีน้อยกว่าเงินที่จ่ายออกไป ไม่มีเงินเหลือเก็บ

ความรัก : คนโสดช่วงนี้ คุณอย่าเพิ่งให้ใจใครง่ายๆ ให้ระวังตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว เพราะคนที่เข้าหาคุณนั้น อาจมีแฟน หรือมีครอบครัวอยู่แล้ว สำหรับคนที่มีคนรักอยู่แล้ว อาจมีความเครียดเข้ามา มีเรื่องที่ต้องคิดมากขึ้น และอาจมีบางความคิดที่สวนทางกัน ทำให้มีความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ควรคุยกันเพื่อหาตรงกลางระหว่างคุณกับคนรักให้ได้

สุขภาพ : ช่วงนี้อาจอยู่ในช่วงอารมณ์ไม่ค่อยคงที่ หรือเครียดมากไป อาจทำให้ควบคุมความรู้สึกตัวเองไม่ได้ หรือมีแนวโน้มที่จะทานอาหารเพื่อแก้เครียด ซึ่งอาจทำให้น้ำหนักขึ้นได้

.....

กรกฎ

การงาน : เดือนนี้ คุณจะต้องทำงานราวกับแยกร่างได้ เพราะมีงานที่จัดการหลายอย่าง อีกทั้งยังต้องจัดการงานเหล่านั้นไปพร้อมๆ กันด้วย แม้อยากจะขอความช่วยเหลือจากคนอื่น แต่งานต่างๆ ล้วนเป็นงานที่คุณสามารถจัดการได้เพียงคนเดียว สำหรับคนที่ว่างงาน หรือรอคอยการตอบรับจากงานที่สมัครไว้ ในช่วงนี้ มีงานจากหลาย ตำแหน่งหลายหน้าที่ เข้ามาให้คุณได้เลือกตัดสินใจ แต่คุณก็ไม่ได้สนใจเพราะไม่ใช่งานที่คุณปรารถนา อาจต้องรอจังหวะเวลาที่เหมาะมากกว่านี้ สำหรับงานที่คุณรอคอย

การเงิน : ช่วงนี้ อาจเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีค่าใช้จ่ายถาโถมเข้ามา รวมถึงยังมีเรื่องที่ทำให้ต้องเสียเงินจากคนรัก หรือคนในครอบครัวของคุณ ทำให้ไม่มีเงินเหลือเก็บ หรือในบางทีอาจต้องนำเงินเก็บของตัวเองออกมาใช้ด้วย

ความรัก : คนโสดในช่วงนี้เตรียมใจไว้ให้ดี คุณจะได้พบกับคนเจ้าเสน่ห์ ที่มาพร้อมกับคารมคมคาย ดูก็รู้เลยว่าเป็นพวกเจ้าชู้ประตูดิน แต่ก็ยากที่จะห้ามใจไม่ให้หลงคารม เพราะฉะนั้นระวังไว้ดีกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง สำหรับคนที่มีคู่แล้วนั้น อาจได้เดินทาง ไปเที่ยวพักผ่อน หรือกิจกรรมที่ทำให้มีเวลาได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็จะเป็นช่วงเวลาที่ไม่นาน อาจเป็นทริปสั้นๆ เท่านั้น

สุขภาพ : ระวังการทำงานที่หนักเกินไป  หรือมีเรื่องที่ไม่สบายใจทำให้คุณต้องคิดมาก ซึ่งจะนำคุณไปสู่ความเครียดได้

.....

สิงห์

การงาน :ในเดือนนี้ จะมีอุปสรรคในการทำงานค่อนข้างเยอะ คุณต้องคอยระวังในเรื่องของการติดต่อสื่อสารงาน เพื่อป้องกันการสื่อสารที่ผิดพลาด อีกทั้งงานที่คุณวางแผนกลับไม่เป็นดั่งใจ อาจถูกเลื่อน หรือมีเรื่องที่ทำให้ต้องเสร็จล่าช้ากว่ากำหนด สำหรับคนที่ว่างงาน หรือรอคอยการตอบรับจากงานที่หวังไว้ อาจยังไม่มีการติดต่อกลับมาในช่วงนี้ อาจต้องรอไปแบบไม่มีกำหนด

การเงิน : ค่าใช้จ่ายของคุณที่มีมากอยู่แล้ว อาจถูกเพิ่มจากคนอื่นที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ ทำให้คุณมีภาระค่าใช้จ่ายที่หนักขึ้นกว่าเดิม ในเดือนนี้ คุณอาจต้องหาเงินให้มากขึ้นเพื่อนำมาใช้จ่ายให้เพียงพอ

ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับคนที่เลิกรากันไป หรือคนที่เคยคุยๆ กัน ซึ่งการกลับมาเจอกันครั้งนี้ แม้อาจมียังเยื่อใยต่อกันที่สามารถทำให้ถ่านไฟเก่าปะทุอีกครั้งได้ แต่ก็จะเป็นความสัมพันธ์ที่โฉบเฉี่ยว เป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น สำหรับคนมีคู่ หรือคนที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้คุณทั้งคู่จะหันกลับมาเติมความหวานให้กันมากขึ้น อาจได้ร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน หรืออาจได้ออกเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน

สุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีเรื่องที่น่าเป็นกังวลใจมากนัก

.....

กันย์

การงาน : ช่วงนี้ เป็นช่วงที่คุณต้องคอยเรียนรู้งานใหม่ๆ เพื่อที่จะพัฒนาตัวเองมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะคุณอาจได้รับโอกาสให้ไปทำงานร่วมกับคนอื่น จึงต้องหมั่นเรียนรู้อยู่เสมอ สำหรับคนที่ยังไม่มีงาน หรือว่างงาน ถ้าหากคุณต้องการที่จะได้รับโอกาสในการเข้าทำงาน คุณอาจต้องหาอะไรใหม่ๆ หรือลองไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่จะมาช่วยต่อยอดความสามารถของคุณ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการได้งานให้กับตัวเองมากขึ้น

การเงิน : ช่วงนี้อาจเป็นช่วงขาขึ้นของคุณ จะมีงานจากหลากหลายที่เข้ามาติดต่อ ทำให้คุณมีรายได้จากหลากหลายช่องทางด้วยเช่นกัน ถ้าหากเป็นงานแบบฟรีแลนซ์ ก็จะมีลูกค้ามาจ้างงานเพิ่มมากขึ้นด้วย

ความรัก : คนโสดต้องระวังคนที่เข้าหาคุณในช่วงนี้ให้ดี เพราะเขาอาจจะมุบมิบทำทีว่าไม่มีใคร อาจทำให้คุณต้องเข้าไปเป็นบุคคลที่สามในความสัมพันธ์ของคนอื่นโดยที่ไม่รู้ตัว สำหรับคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ความเชื่อใจเป็นสิ่งสำคัญ คนรักอาจทำตัวลับๆ ล่อๆ เหมือนมีความลับกับคุณ ดังนั้น ระวังความไม่เชื่อใจกันนำไปสู่ปัญหา

สุขภาพ : ระวังการทำงานอยู่กับที่หรือการค้างท่าเดิมๆ เป็นเวลานานติดต่อกัน อาจทำให้ปวดหลัง ปวดคอ ควรยืดเส้นยืดสายบ้าง

.....

ตุลย์

การงาน : หัวหน้างาน หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานของคุณจะไม่พอใจกับงานของคุณมากนัก อีกทั้งงานต่างๆ ก็จะพุ่งเข้าใส่คุณ ทำให้คุณมีภาระงานที่หนักขึ้น ทุกงานล้วนเป็นงานที่คุณต้องทำเพียงคนเดียว ไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือได้ สำหรับคนที่ว่างงาน คุณยังคงกำลังหางานที่ถูกใจอยู่ ถึงแม้จะมีงานเข้ามาติดต่อคุณบ้าง แต่คุณก็ไม่ได้สนใจ เพราะเป็นงานที่มีเงินเดือนไม่เป็นไปตามความต้องการของคุณ

การเงิน:คุณจะมีรายรับ และรายจ่ายเยอะทั้งคู่ คุณต้องคอยวางแผนบริหารจัดการเงินของคุณให้เพียงพอต่อการใช้จ่ายให้ดี และคุณอาจได้รับเงินที่มาจากเรื่องของบ้านหรือเกี่ยวกับที่ดิน 

ความรัก : คนโสดอาจรู้สึกคับอกคับใจจากการเข้าหาของคนที่เข้ามาในช่วงเดือนนี้ อาจรู้สึกไม่ชอบ หรือไม่อยากที่จะสานสัมพันธ์กับคนคนนั้นต่อ ถ้าหากว่าคุณเป็นคนโสดที่มีคนคุยอยู่แล้ว คุณอาจจะถูกละเลยจากคนคุยของคุณ ในความรักของคนมีคู่ คุณและคนรักอาจนำเอาปัญหาเก่าๆ มาจุดประเด็นทำให้ทะเลาะกันได้ ทำให้บรรยากาศรอบตัวเกิดความมาคุ ไม่สบายใจต่อกัน คุณทั้งสองควรจัดการปัญหาด้วยความใจเย็น

สุขภาพ : ช่วงนี้ต้องรักษาสุขภาพให้ดี อาจมีปัญหาเกี่ยวกับฮอร์โมน หรือระบบสืบพันธุ์ได้

.....

พิจิก

การงาน : งานของคุณจะยังไม่มีอะไรแปลกใหม่เข้ามา ช่วงนี้จะเป็นการทำงานแบบซ้ำไปซ้ำมา ไม่ค่อยมีอะไรท้าทาย ซึ่งก่อนที่คุณจะสามารถเปลี่ยนไปทำงานในส่วนอื่นๆ หรืองานใหม่ๆ ได้นั้น คุณจะต้องสะสางงานที่มีอยู่ค่อนข้างเยอะให้เสร็จก่อน สำหรับคนที่ยังว่างงานอยู่ ถ้าหากว่าคุณลองไปหางานที่อยู่ไกลๆ หรือเป็นงานใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยคิดที่จะลองสมัคร อาจมีโอกาสที่จะได้การตอบรับเข้าทำงานเพิ่มมากขึ้น

การเงิน : ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะนำเงินไปใช้ประโยชน์มากขึ้น อย่างการลงทุน เพื่อเป็นการนำเงินไปต่อยอด หรือคุณอาจตัดสินใจจ่ายเงินไปเพื่อแลกกับงาน แม้ว่าคุณจะเสียเงินไปกับอะไรก็ตามข้างต้น สุดท้ายคุณก็จะได้รับเงินกลับมาอยู่ดี

ความรัก : คนโสด คุณอาจรู้สึกว่าการไม่มีพันธะ หรือการอยู่เป็นโสดในตอนนี้ทำให้คุณมีความสุขมากกว่าการมีแฟน หรือต้องคอยโหยหาความรัก คนที่มีคนคุยอยู่แล้ว ระวังว่าความสัมพันธ์ในช่วงนี้อาจถึงจุดสิ้นสุด ไม่มีการพัฒนาต่อแล้ว เพราะคนคุยของคุณอาจหายไปจากการติดต่อ สำหรับคนที่มีคนรักในช่วงนี้ต้องระวังคำพูดให้ดี อาจมีเรื่องที่คิดไม่เหมือนกัน อาจทำให้มีปากเสียงได้ ดังนั้นให้คิดก่อนพูดเยอะๆ ค่อยๆ ทำความเข้าใจกันอย่างมีเหตุผล ไม่เช่นนั้นบางคำพูดที่พูดออกไปแล้วอาจกระทบจิตใจ หรืออาจส่งผลต่อความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ด้วยได้

สุขภาพ : เวลาเดินหรือไปไหนระวังให้มีสติอยู่กับตัว อย่าใจลอย ไม่เช่นนั้นอาจสะดุดจนได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าได้

.....

ธนู

การงาน : ช่วงนี้เรียกได้ว่าคุณค่อนข้างเนื้อหอมเลยทีเดียว เพราะมีหลากหลายโอกาสทางการงาน รวมถึงอาจมีบริษัทยื่นข้อเสนอใหม่ๆ มาให้คุณด้วย  สำหรับคนที่ยังไม่มีงาน ช่วงนี้อาจเป็นช่วงทองของคุณเลยก็ว่าได้ เพราะงานที่ยื่นสมัครไปนั้นมีโอกาสที่จะถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์ หรือคุณจะได้รับเข้าทำงานในบริษัทที่คุณคาดหวัง

การเงิน : ช่วงนี้คุณจะรักสวยรักงามเป็นพิเศษ หรือเริ่มหันกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น จึงใช้เงินไปกับเรื่องพวกนี้ค่อนข้างเยอะ และอาจมีภาระทางการเงินของคนอื่นถูกโยนมาให้คุณต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ความรัก : คนโสดช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่อึมครึม ต้องระวังการเข้าไปในความสัมพันธ์ที่เข้าไปจะเป็นแบบสุขก็สุขไม่สุด จะเศร้าก็เศร้าไม่สุด เข้าไปเป็นตัวเลือกโดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว ดังนั้นควรดูให้แน่ใจก่อนที่จะตกลงคุยกับใคร สำหรับความรักคนมีคู่ ช่วงนี้คุณจะเดาใจคนรักไม่ค่อยถูก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อาจทำให้คุณทั้งคู่ไม่เข้าใจกันสักเท่าไหร่ ให้ระวังเรื่องความคิดของแต่ละฝ่ายที่คิดกันไปคนละทางด้วย 

สุขภาพ : อากาศช่วงนี้เปลี่ยนแปลงบ่อย และถ้าหากออกไปข้างนอกอาจเจอเรื่องของมลพิษทางอากาศ หรือฝุ่นได้ ระวังเรื่องของภูมิแพ้อากาศ อาจทำให้ไอ หรือไม่สบายได้

.....

มังกร

การงาน : คุณจะรู้สึกอึดอัด ไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงานสักเท่าไหร่ในช่วงนี้ เพราะหัวหน้าคอยจับผิดงานที่คุณทำอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณทั้งเหนื่อยกาย และเหนื่อยใจ สำหรับคนที่กำลังหางานอยู่ ในตอนนี้อาจไม่ใช่ช่วงที่คุณเฝ้ารอ ยังเป็นช่วงที่ไม่ค่อยเหมาะมากนักในการจะได้รับข่าวดี คุณอาจต้องรอไปก่อน

การเงิน : แม้ว่ารายจ่ายคุณจะยังมีเยอะ แต่คุณก็ทำงานมีรายได้เข้ามาไม่ขาดสายเช่นกัน รวมถึงคุณจะได้รับเงินจากการที่ต้องใช้เวลานานในการที่จะได้มาด้วย ดังนั้นช่วงนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องเกี่ยวกับการเงินเลย

ความรัก : คนโสดในช่วงนี้แม้ว่าคุณจะยังไม่สนใจในเรื่องของความรักมากนัก แต่คุณก็จะได้เจอ คนที่เพื่อนของคุณ หรือคนรู้จักพามาเจอกัน ทำให้คุณได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ คนมีคู่ในช่วงนี้ จะมีเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง อาจเป็นการซื้อของบางอย่างร่วมกัน หรือใช้เงินทำอะไรด้วยกันเพื่อเป็นรางวัลให้กันและกัน

สุขภาพ : ระวังอาการปวดเมื่อยของร่างกาย พยายามออกกำลังกายบ่อยๆ

.....

กุมภ์

การงาน : คนในที่ทำงานเริ่มไว้วางใจ เชื่อใจให้คุณได้ลองทำหน้าที่ใหม่ๆ และจากการทำงานในครั้งนี้ เมื่อคุณทำสำเร็จคุณจะได้รับคำชมเชยอย่างล้นหลาม สำหรับคนว่างงาน หรือคนที่ตั้งตารอผลตอบรับจากที่ทำงานที่คุณหวังไว้อยู่นั้น อาจได้รับข่าวดีเข้ามาในช่วงนี้ แต่อาจต้องผิดหวังเงินเดือนที่ทางบริษัทเสนอมา

การเงิน : ช่วงนี้ให้คอยดูคนอายุมากกว่าไว้ให้ดี เพราะคุณอาจได้รับโชคเรื่องเงินจากเขา และในช่วงนี้คุณอาจใช้เงินตามใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ซื้อ ไม่ค่อยคิดก่อนใช้เงินสักเท่าไหร่ ทำให้คุณมีรายจ่ายออกไปค่อนข้างเยอะ และเพิ่มขึ้นจากเดิม

ความรัก : คนโสดช่วงนี้มีโอกาสจะได้เจอกับคนที่อยู่ทางไกล หรือคนจากทางออนไลน์ แม้ว่าจะเป็นการคุยทางไกลกันก็ตาม แต่ความสัมพันธ์นี้จะดำเนินไปแบบเนิบนาบ ไม่รีบร้อน และไม่ผูกมัด สำหรับคนมีคู่มีเกณฑ์ได้แยกจากคู่รัก หรือต้องอยู่ห่างจากคนรัก อาจต้องเป็นรักทางไกล ทำให้คุณทั้งคู่ไม่ค่อยได้มีเวลาเจอกัน หรืออยู่ร่วมกันมากนัก

สุขภาพ : ระวังเรื่องพฤติกรรมการดื่มน้ำ ต้องดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวแห้ง

.....

มีน

การงาน : อาจถึงช่วงสำหรับการเปลี่ยนแปลงการทำงานของคุณ อาจได้ออกจากงานที่ทำอยู่ เพื่อไปหางานใหม่ๆ หรือได้รับงานใหม่ที่อาจพลิกชีวิตการทำงานของคุณให้ดีมากขึ้น ส่วนคนที่กำลังหางานหรือว่างงานอยู่ คุณจะได้รับโอกาสใหญ่ที่คุณตั้งตารอ ติดต่อกลับมา แต่การเข้าไปทำงานที่นั่น จะต้องใช้ความพยายามอย่างสูง เพราะการแข่งขันของบริษัทที่คุณต้องการเข้านั้นเรียกได้ว่าโหดสุดๆ

การเงิน : ค่าใช้จ่ายของคุณช่วงนี้เริ่มมากขึ้น อาจมาจากคนในบ้านหรือเรื่องบ้านเข้ามาเป็นภาระที่หนักขึ้น เงินในตอนนี้อาจใช้จ่ายไม่พอ อาจต้องนำเงินที่คุณเก็บออมไว้ออกมาใช้จ่ายในเรื่องนี้ เงินเก็บที่คุณมีก็จะน้อยลง

ความรัก : คนโสดช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจากหลากหลายช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ หรือเป็นคนที่อยู่ไกลกัน แต่คุณไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษ คุณเพียงเเค่คุยแก้เหงาเท่านั้น สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คนรักของคุณทำอะไรก็ดูจะไม่เข้าตาคุณไปเสียหมด เรื่องเล็กๆ น้อยๆ บางเรื่องอาจทำให้คุณทั้งคู่อารมณ์เสียใส่กันได้

สุขภาพ : ช่วงนี้ควรมีสติอยู่กับตัว เดินทางไปไหนมาไหนก็ให้ระมัดระวัง อย่าประมาท ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุที่อาจเกิดแบบไม่ทันตั้งตัว

เช็กดวงอื่นๆ

ดวงประจำวัน ดวงประจำสัปดาห์ ดวงประจำปี ดวงความรัก ทำนายฝัน กลับหน้าหลัก