ฮือประชาทัณฑ์ พ่อเลี้ยงโหด

    ฮือประชาทัณฑ์ พ่อเลี้ยงโหด

ชี้จุดทารุณ8ขวบดับ ชาวบ้านตะโกนสาปแช่ง

Lynch, brutal stepfather, pointed out the point of abusing 8 years old to death

ตำรวจ สภ.หนองแค คุมตัว พ่อเลี้ยงโหด ทารุณเด็กชายวัย 8 ขวบ จนเสียชีวิต ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ชาวบ้านฮือประชาทัณฑ์-สาปแช่ง 

 จากกรณี เด็กชายวัย 8 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายด้วยวิธีทารุณกรรมจนเสียชีวิต ในพื้นที่ จ.สระบุรี ผู้ก่อเหตุคือ นายวิรัช ซึ่งมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงเป็นประจำ หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป กระทั่ง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนจะควบคุมตัวมาที่ สภ.หนองแค จ.สระบุรี

ล่าสุดวันที่ 21 ต.ค.2564 ผกก.สภ.หนองแค พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายวิรัช อายุ 31 ปี ออกจากห้องขัง สภ.หนองแค เพื่อไปทำแผนประกอบรับสารภาพที่บ้านหลังเกิดเหตุ โดยนายวิรัชสวมเสื้อเกราะ และหมวกกันน็อกเต็มใบนายวิรัชไม่ยอมตอบคำถามหรือพูดคุยกับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวเข้าไปภายในบ้านที่เกิดเหตุพร้อมปิดประตู

Lynch, brutal stepfather, pointed out the point of abusing 8 years old to death

   ขณะนั้น นางอาภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ที่มารอดูการทำแผน ได้ตะโกนด่า และร้องไห้ คร่ำครวญอย่างหนัก ผ่านไปประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจทำแผนเสร็จ จะนำตัวนายวิรัชกลับ และเมื่อเปิดประตูเพื่อนำตัวนายวิรัชไปขึ้นรถ ชาวบ้านเข้ามารุมประชาทัณฑ์กันเป็นจำนวนมาก โดยขว้างปาสิ่งของ และทุบตีชกต่อย พร้อมตะโกนด่าสาปแช่ง ด้วยคำหยาบคาย ต่าง ๆ ก่อนจะนำรถตู้เข้ามารับผู้ต้องตาหน้าประตูบ้าน โดยมีเจ้าหน้าที่คุ้มกันอย่างแน่นหนา

Lynch, brutal stepfather, pointed out the point of abusing 8 years old to death

สรุป

  พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายวิรัช อายุ 31 ปี ไปทำแผนประกอบรับสารภาพที่บ้านหลังเกิดเหตุ เมื่อผ่านไปประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าที่จะนำตัวนายวิรัช กลับขึ้นรถ ก็ถูกชาวบ้านเข้ามารุมประชาทัณฑ์กันเป็นจำนวนมาก ตำรวจที่เข้าคุ้มกันโดนลูกหลงเจ็บหลายนาย ก่อนจะต้องนำรถตู้เข้ามารับผู้ต้องหาหน้าประตูบ้าน

ขอบคุณข่าวจาก : ข่าวสด 

อ่านข่าวอื่นๆ คลิ๊ก