รวมให้แล้ว “เลขเด็ดงวดนี้” จากธูปมงคล ลุ้นงวด วันที่ 17/01/66

          รวม “เลขเด็ด” งวดล่าสุด ธูปมงคลจากหลากสถานที่ดัง เป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลสุดปังส่งท้ายปี งวด 17/01/66

เกาะติดข่าวเด็ด
เลขเด็ดงวดนี้

          ในการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือลอตเตอรี่ งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2566 พบว่า บรรดาคอหวยยังคงคึกคัก ต่างพากันส่อง “เลขเด็ด” เพื่อเป็นแนวทางในการลุ้นโชคงวด 17/01/66 โดยเฉพาะตัวเลขจาก “ธูปมงคล” เสี่ยงทายจากสถานที่ขอโชคชื่อดังต่างๆ ที่ได้รวบรวมไว้ ดังนี้

ข่าวแนะนำ

ท้าวเวสสุวรรณ วัดหัวโพธิ์

          ที่วัดหัวโพธิ์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี มีพิธีบวงสรวงครบรอบ 1 ปี และเบิกเนตรพญาปุริสาท เงิน และทอง คนแห่แก้บน “ท้าวเวสสุวรรณ” วัดหัวโพธิ์ ไม่พลาดจุดธูปเสี่ยงทาย ได้เลข 484

ท้าวเวสสุวรรณ วัดสว่างอารมณ์

ท้าวเวสสุวรรณ วัดสว่างอารมณ์

          ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พบว่าบรรยากาศภายในวัดตั้งแต่เริ่มปีใหม่ 2566 มีสาธุชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรขอโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดกันอย่างมาก ซึ่งนักเสี่ยงโชคบางรายที่นำธูปมงคลมาจุดด้วย ปรากฏเลข 985 และ 911

          ที่บริเวณหน้าวัดเยื้องคงคาราม ต.เทวราช อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบหญิงสาวรายหนึ่งได้นำเครื่องเซ่นสังเวย มาถวายแม่ตะเคียนขนาดใหญ่ 3 ต้น อายุกว่า 100 ปี โดยเชื่อว่าจะได้รับโชคลาภ พร้อมกับจุดธูปเสี่ยงทาย ปรากฏว่าได้ตัวเลข 173 ซึ่งหลายคนจะนำไปเสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่งวดวันที่ 17/01/66

กุมารไอ้ไข่ วัดหนองทอง

          ที่วัดหนองทอง หมู่ 11 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ชาวบ้านจากทั่วสารทิศยังคงเดินทางมากราบไหว้ขอพรกุมารไอ้ไข่ (เหนือ) วัดหนองทอง เพื่อขอโชคลาภรับปีใหม่ และที่ขาดไม่ได้ก็คือการจุดธูปตัวเลขเสี่ยงทาย ปรากฏเลข 251 ซึ่งบางคนจะนำไปเสี่ยงโชคในงวดนี้

ขอบคุณแหล่งที่มา : ไทยรัฐ ออนไลน์