เลขเด็ด ”พ่อไวพจน์ เพชรสุพรรณ”

        คืนที่ 3 งานรำลึกการจากไป 1 ปี ไวพจน์ เพชรสุพรรณ แฟนเพลงไหว้ขอโชค พร้อมร่วมชมคอนเสิร์ต นำโดยหญิง ธิติกานต์

เกาะติดข่าวเด็ด
เลขเด็ด พ่อไวพจน์

        คืนวันที่ 14 ม.ค. ค่ำคืนที่ 3 ของการจัดงานรำลึก ครบ 1 ปี ไวพจน์ เพชรสุพรรณ ศิลปินแห่งชาติ ราชาเพลงแหล่ อันดับ 1 ของประเทศไทย ณ วัดวังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี แฟนเพลงยังคงหลั่งไหล มาไหว้ขอพร ขอโชค ขอลาภกับหุ่นพ่อไวพจน์อย่างคับคั่ง โดยแฟนเพลงต่างนำผ้าขาวม้า ดอกไม้ มาลัย มาไหว้แล้วคล้องคอหุ่นไวพจน์ จากนั้นล้วงไหเพื่อขอเลขเด็ด โดยมีวัยรุ่นหนุ่มสาวมาจาก อ.เมืองสุพรรณบุรี มาไหว้รำลึกถึงไวพจน์ ได้กล่าวว่าชื่นชอบบทเพลงที่เป็นอมตะ จึงมาไหว้ขอพรทำการล้วงไห ได้เลข 422 ส่วนแฟนเพลงรุ่นใหญ่ จากใน อ.บางปลาม้า มาล้วงไหได้เลข 005 นำไปเสี่ยงโชค จากนั้นได้มาร่วมรับชมคอนเสิร์ต โดยคำ่คืนนี้ มีศิลปินนักร้องมากมายเช่นเคย

ข่าวแนะนำ

เลขเด็ด พ่อไวพจน์

      เริ่มจากนักร้องเสียงหวาน กาญจนา มาศิริ มาในบทเพลงเห็นใจสาริกา ที่พ่อไวพจน์แต่ง, นักร้องสาวแดนใต้ ดวงจันทร์ สุวรรณี นักร้องที่พ่อไวพจน์ มอบเพลงที่แต่งให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ให้ไว้ ถึง 2 เพลง, น้องผึ้งหวาน ทีวีมิวสิค เจ้าของเพลงขี้ไก่โป่ ที่มียอดวิวกว่า 66 ล้านวิว, ตลกคณะโอบะ เสียงเหน่อ และสุดท้าย หญิง ธิติกานต์ มาร่วมมอบความสุขให้แก่แฟนเพลง เพื่อรำลึกถึงไวพจน์ เพชรสุพรรณ

เลขเด็ด พ่อไวพจน์

      ส่วนในค่ำคืน 15 ม.ค. ศิลปินมี จันทร์จวง ดวงจันทร์, เพชร พุ่มพวง , ลูกนก สุภาพร, เกษม คมสันต์, สัญญา พรนารายณ์, สายัณห์ ลายไทย และตลกตุ้มเม้ง เถิดเทิง ซึ่งหากศิลปินท่านใดที่อยากมารำลึกถึงไวพจน์ ก็สามารถเดินทางมาร่วมงานได้

ขอบคุณแหล่งที่มา : ไทยรัฐออนไลน์