ดวงความรัก

ดวงความรักประจำปี 2564

เมษ
เดือนพฤศจิกายน  เดือนแห่งการตามล่าหารักแท้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรออกห่างจากราศีเมษไปไกลแสนไกล ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่บ่งบอกถึง พลัง ความมุ่งมั่นตั้งใจ อารมณ์ที่แรงกล้าได้โคจรเข้าสู่ราศีตุล ราศีแห่งคู่ครอง แต่จากวันที่ 20 พฤศจิกายน ก็จะถูกแสงอาทิตย์แรงกล้าจนดับสนิท นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้
อย่าคิดว่าตัวเอง “แน่” พอ ที่จะควบคุม ครอบงำ คนรัก คู่ครอง  เป็นไปอย่างที่ตัวเองต้องการ แต่เป็นระยะที่ควรออกนอกกรอบ ความคิด ความเคยชินของตนเอง แล้วเปลี่ยนแปลงตนเองไป ยอมทำตามความต้องการของเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้
สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่พบรัก เจอเนื้อคู่

...

พฤษภ
เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งเริงร่า ท้าทาย อย่างอิสระเสรี ที่อาจนำไปสู่รักสนุก ทุกข์สาหัส หรือรักแสนหวาน โรแมนติกได้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งนักเดินทาง นักกีฬาที่ชอบการแข่งขันต่อสู้ ที่มีเป้าหมายเพื่อชัยชนะอย่างเดียว! ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีตุลย์ และจะถูกแสงอาทิตย์บดบังจนดับสนิท ดังนั้น จากที่กร้าวแกร่ง หุนหันพลันแล่น ก็จะละมุนละไม อ่อนโยน และโรแมนติกมากขึ้น นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้
ไม่ควรไปไหนคนเดียวอย่างเดี่ยวโดด โดยทิ้งเขา/เธอ อยู่เบื้องหลัง แล้วท่องเที่ยวหาความสุข ความสนุกตามลำพัง เพราะเมื่อคุณย้อนกลับมาหา คนรัก คู่ครอง ที่กำลังมีเสน่ห์ โรแมนติก จนสามารถจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ที่อาจทำให้เขา/เธอ ใจอ่อน เผลอใจ จนอาจเป็นรักซ้อน ซ้อนรัก ที่ยากจะสลัดให้หลุดพ้นไปได้ และอาจทำให้ชาวราศีพฤษภ ผู้แข็งแกร่ง ที่เคยเอาชนะอุปสรรคได้ทุกอย่าง ก็อาจต้องพ่ายแพ้ต้องเกมรักครั้งนี้ได้
แต่สำหรับคนโสด ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก รักที่แสนกุ๊กกิ๊ก โรแมนติก เจอ เขา/เธอ ที่พร้อมจะเอาอกเอาใจ ดูแลเหมือนคุณเป็นคนพิเศษ แต่ยั้งใจสักนิด หากคิดจะจริงจัง สานต่อสัมพันธ์ เพราะมีโอกาสสูงว่าเมื่อสิ้นสุดการเดินทาง รักก็จะจรจากไปคนละทางเช่นกัน

...

เมถุน
เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งความรักที่ต้องวิ่งตาม! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีธนู ราศีแห่งคู่ครอง ขณะที่ดาวพุธ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคารอีกครั้งในเขตราศีตุลย์ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ก็จะจากมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีพิจิก ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเดินหน้าปกติ มาสถิตอีกครั้ง ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้
หากเป็นความรักที่เริ่มต้นด้วยการที่ชาวราศีเมถุนเป็นฝ่ายที่ต้องวิ่งไล่ตาม จนถึงตอนนี้เขา/เธอคนนั้นยังเฉยชา ไม่แสดงท่าทีสนองตอบ ก็ควรยั้งใจ มีสติ คิดให้ดีๆ ก่อนที่จะเสียเวลาไปมากกว่านี้  เพราะวันนี้ เดือนนี้ เขา/เธอ ก็พร้อมจะ move on ไปหาสิ่งใหม่ ที่ตื่นเต้น ท้าทาย แล เร้าใจใหม่แล้ว
สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากสัมพันธ์รักอยู่ในระยะเรื่อยๆ มาเรียงๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรีบจัดการ เปลี่ยน ปรับปรุง ให้ดูแปลกใหม่ และดูท้าทาย น่าค้นหามากยิ่งขึ้น ที่จะทำให้เขา/เธอ รู้สึกตื่นเต้น มีชีวิตชีวามากขึ้น ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปได้อีกนาน เพราะ..กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าแย่ก็จะแก้ไม่ทัน!

...

กรกฎ
เดือนพฤศจิกายน  เดือนที่รักจะปลดล็อก! เพราะดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรเดินหน้าตามปกติ หลุดพ้นจาก ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่ของจักรวาล ที่ได้โคจรออกจากราศีมังกร ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งนักเดินทาง ของการใช้ชีวิตอย่างอิสระ เสรี ท้าทาย ต่อสู้แข่งขันไม่ว่าจะเป็นกับใคร ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ไม่พรั่น ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้….
แค่การเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรม สัมมนาในเรื่องเงินๆ ทองๆ โอกาสทองของคนโสด ที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่หากตอบ “โจทย์” จากเขา/เธอได้ ทั้งความรู้ ความเชื่อ หรือสัมพันธ์ทางเพศที่สอดคล้องต้องการ ก็อาจจะได้ร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สมรส สมรักที่รอคอย!
แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังถึงปลายทาง คนรัก คู่ครองก็พร้อมจะ move on จากไป หากยอมปล่อย ยอมเลิกอย่างไม่มีเงื่อนไข  ก็จะไม่ต้องห่วงเรื่องสินสมรส ไม่ต้องเรียกร้อง มีคดีความ เพราะเขา/เธอ อยู่ในระยะ “ใจดี” ที่พร้อมจะให้อย่างที่ต้องการ

...

สิงห์
เดือนพฤศจิกายน  แค่ก้าวข้ามความแตกต่างระหว่างกัน ก็จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์แล้ว เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีของนักเดินทาง การแสวงหาชีวิตที่อิสระ เสรี ความสนุกสนานที่จะได้ต่อสู้แข่งขันเพื่อชัยชนะ ขณะที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคารอีกครั้ง ณ เขตราศีตุลยย์ และดาวพฤหัสบดี ก็ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้
แค่ว่าอะไรว่าตามกัน ถึงจะคิดต่าง แต่ก็ควรแสดงความเห็นพ้องต้องกัน โดยเฉพาะหากคนรัก คู่ครอง มีปัญหากับญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควร “เข้าข้าง” อย่างเดียว (ถึงในใจจะไม่เห็นด้วยก็ตาม) และหากเขา/เธอ มีอาการเจ็บป่วย เรื้อรัง ก็ควรแสดงความใส่ใจ อาทรให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้
สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางไปแดนไกล ทั้งต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ไปยังสถานที่แปลกใหม่ ที่ไม่เคยไป จากเพื่อนใหม่ที่ร่วมเดินทาง สังสรรค์ด้วย ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอรักกุ๊กกิ๊ก ที่จะทำให้หัวใจที่เคยเหี่ยวเฉา สดใส มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังไม่ควรคาดหวังที่จะผูกมัด จริงจังหวังเคียงคู่ เพราะอาจทำให้…..ผิดหวัง!

...

กันย์
เดือนพฤศจิกายน เดือนที่ความรักของ “เรา” เป็นสีชมพู ถึงในโลกแห่งความเป็นจริง จะไม่เป็นเช่นนั้นก็ตาม!!  เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งความดีงาม มั่งมีศรีสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงม่านลวงตา มายาแห่งใจ และทำมุมหวานๆ กับ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่จะทำให้มองโลกหวานแหววมากขึ้น จนอาจยอมรับภาระ ความรับผิดชอบที่เขา/เธอ โยนมาให้ทำ…อย่างมีความสุข มากกว่า นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้
คนโสดอาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่เขา/เธอ คนนั้นถึงจะมีฐานะ ตำแหน่งงานดีเลิศเลอ แต่ก็อาจเป็นผู้ที่คุณต้องบริการ ให้ความช่วยเหลือ ขอแค่คุณดูแลให้อยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมเรียง เคียงคู่อย่างรวดเร็ว!
สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้วก็เช่นกัน แค่คุณยอมเป็นผู้รับภาระ รับผิดชอบในกิจการงานครอบครัว ซึ่งอาจรวมถึงการจัดการเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งหมด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักราบรื่น โรแมนติก และหวานไปอีกนาน ที่จะทำให้…บ้านคือวิมานแล้ว!

...

ตุลย์
เดือนพฤศจิกายน เดือนที่ควรปล่อยให้หัวใจนำทาง เพราะเมื่อใจไปอยู่ที่ไหน ความรัก ความสุขก็อยู่ตรงนั้น เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งบ่งบอก อาจไม่ใช่แค่รักอย่างหญิงชายที่จะทำให้มีความสุข  แต่เป็นความรักเพื่อน ญาติสนิทมิตรสหาย การศึกษา หรือแค่หนังสืออ่านเล่นเพลินๆ ก็ตาม ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์เอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้
เมื่อทำในสิ่งที่อยากทำ ทำตามใจตัวเองได้อย่างเต็มที่แล้วคนรัก คู่ครอง หรือมิตรสหาย ก็จะชื่นชม ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะช่วยเหลือ ส่งเสริม สนับสนุน เป็นกำลังใจให้ทำได้ตามแต่ใจต้องการ ซึ่งจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้อย่างเต็มที่เช่นกัน
สำหรับคนโสด ทั้งจากการเข้าร่วมอบรม สัมมนาระยะสั้นๆ การใช้สื่อออนไลน์ รวมถึงญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่คุยกับคุณรู้เรื่อง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

...

พิจิก
เดือนพฤศจิกายน ความรักกับเงินตรา ที่อาจเดินเคียงคู่อยู่ด้วยกันได้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งโชคลาภ ความรัก และกามารมณ์ ที่อาจหามาได้อย่างอิสระ ฟรีสไตล์ ตามแต่ที่ใจปรารถนา ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์  ณ เขตราศีตุลย์ และราศีพิจิก ซึ่งอาจส่งผลให้คุณลักษณะของดาวประจำตัวของคุณ อ่อนโยน ละมุนละไมมากขึ้น ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า
หากคิดนอก-กรอบ เปลี่ยนแปลงตัวให้ให้แตกต่างจากที่ผ่านมา ทั้งรูปลักษณ์ การแต่งกาย หรือ การมีเพศสัมพันธ์ โดยเฉพาะการเป็นผู้ตาม ตามใจ แล้วแต่คนรัก คู่ครอง จะต้องการ ยอมเป็นฝ่ายสนับสนุน ช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักฉูดฉาด บาดตา มีสีสันสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น
สำหรับคนโสด ถึงกำลังถูกดึงดูดเสน่ห์เงินตรา สนุกกับการก้มหน้าก้มตาหาเงินอย่างเดียว แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีความรักไล่ล่า ซึ่งหากเผลอ ก็อาจตกบ่วงรักอย่างไม่ทันตั้งตัว ได้พบ เธอ/เขา ที่จะทำให้คุณต้องสละชีวิตโสด เปลี่ยนแปลงตัวเองไปตลอดกาล

...

ธนู
เดือนพฤศจิกายน สัญชาติญาณของนักเดินทางเริ่มปรากฏ เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าตามปกติจากราศีมกรเข้าสู่ราศีกุมภ์แล้ว ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิด ที่เป็นสัญญาณว่าพร้อมจะปลดปล่อยพลังที่มีเพื่อสนับสนุนการกระทำของตัวเองอย่างไม่สนใจใครทั้งนั้น  ถึงแม้ว่าดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีตุลย์ จนมาโคจรดับสนิท ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้…
อย่าประมาท ที่จะเดินทางไปโน่น ไปนี่ เข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมทางสังคมใดๆ โดยไม่มีคนรัก คู่ครองรวมด้วย เพราะอาจทำให้เขา/เธอ ที่กำลังมีอารมณ์อ่อนไหว ถูกเป่าหู ถูกยั่วยุจากมิตรสหายวงการเดียวกัน หรือจากข่าวซุบซิบออนไลน์ จนทำให้ หวาดระแวง สงสัย ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้
สำหรับคนโสด การเข้าสังคม เดินทาง เปลี่ยนสถานที่บ่อยๆ ในเดือนนี้ ก็อาจทำให้ความรักต้องใช้เวลาในการไล่ล่า ซึ่งกว่าจะตามหาให้เจอ ให้ได้พบกับรักที่รอคอย ก็คงอีก…หลายเดือน!

...

มังกร
เดือนพฤศจิกายน  ความรัก ความสุข รออยุ่! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเข้ามาสู่ราศีธนู ราศีแห่งนักเดินทาง ที่บ่งบอกถึงการใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ เสรี ขณะที่ดาวเสาร์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ก็ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ พร้อมกับปลดล็อกจากดาวพฤหัสบดี ที่ได้เดินหน้าจากไปแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า
รักซ้อนเร้น รักที่แอบแฝงอยู่ในใจมานาน หากเป็นคนโสด ที่กำลังตกหลุมรัก แต่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกรัก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่เขา/เธอ จะรับฟัง รับไว้พิจารณา หรือตอบตกลงที่เดินหน้าร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันต่อไป โดยเฉพาะหากเป็นรักต่างวัย ก็จะมีโอกาสครองคู่ เคียงคู่กันอย่างรวดเร็ว
สำหรับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น ทุกงานที่อยากทำ ภารกิจใดที่ยาก ลำบากแค่ไหน คุณก็จะมีคนที่คุณรักคอยช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลังเสมอ แต่ควรระวังอารมณ์ประหยัดจนจุกจิกจู้จี้มากเกินไป ก็อาจทำลายบรรยากาศรักจนแห้งแล้งชืดชามากกว่าเดิม

...

กุมภ์
เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งความแตกต่าง ก็อาจทำให้ความรักเลิกราจากกัน หรือจากภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้สะดุดตา สะดุดใจ ประทับใจจนตกหลุมรักได้อย่างง่ายๆ เช่นกัน เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองที่สถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีตุลย์ และจากวันที่ 16 ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีพิจิก ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งการเข้าสังคม สังสรรค์ปาร์ตีกับมิตรสหาย  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า
สุขกันเถอะเรา! จากไปไหนไปด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะการเข้าสังคม งานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ รวมถึง การอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ทั้งจากเรื่องความเชื่อ ศรัทธา หรือความรู้ที่ได้มาจากการศึกษา การรับรู้ที่ต่างกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองรักสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้
สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจตกหลุมรักใครบางคนที่คอยช่วยเหลือ แนะนำ ให้คำปรึกษา ที่หากกล้าพอที่จะเดินหน้า เขา/เธอคนนั้น ก็พร้อมจะตอบสนองที่จะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว
มีน
เดือนพฤศจิกายน ด้วยพลังแห่งกามารมณ์ที่จะเป็นผู้ชี้นำ ตัดสิน “ความรัก” เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่บ่งบอกถึงจิตใจที่อิสระจนกล้าที่จะตัดสินใจ ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงาม ได้โคจรเดินหน้าปกติ มาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ และดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิด สติปัญญา และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ยังโคจรเคียงคู่กับดาวอังคารมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ และจะโคจรจากมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีพิจิก  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้
หากร่างกายไม่ตอบสนอง หากหัวใจบอกว่าพอแล้ว ก็ต้องกล้าพอที่จะเอ่ยปากกับคนรัก คู่ครอง ว่า “พอเถอะ” เพราะหากฝืนดึงดันต่อไปตามความต้องการ ตามความปรารถนาของเขา/เธอ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักแย่ลง จนสุดท้ายคือทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย
สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ หรือจากการเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด ก็อาจทำให้พบรัก เจอรักที่สุดแสนโรแมนติก ความรักที่เริ่มต้นจากอิสระเสรี ไม่ผูกมัดซึ่งกันและกัน ที่อาจแยกจากกันเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง หรืออาจร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนครองคู่กันได้ในเวลาที่เหมาะสม ก็เป็นไปได้ แต่ไม่ใช่ในเดือนนี้!

เช็กดวงอื่นๆ

ดวงประจำวัน ดวงประจำสัปดาห์ ดวงประจำเดือน ดวงประจำปี ทำนายฝัน กลับหน้าหลัก