สาวดวงเฮงติดใจ ขอโชค รูปหล่ออดีตเจ้าอาวาส ไปลุ้นรวยอีก

        “สาวดวงเฮง” กลับมาขอพรรูปหล่ออดีตเจ้าอาวาสอีกครั้ง หลังให้โชคติดต่อกันหลายงวด ไม่ผิดหวังได้ “เลขเด็ดงวดนี้” ลุ้นรวย 17/1/66

เกาะติดข่าวเด็ด
รูปหล่ออดีตเจ้าอาวาส

          วันที่ 15 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดเขาดิน ม.1 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พบนักเสี่ยงโชคที่เดินทางมายังวิหารหลวงพ่อผูก และหลวงพ่อชั้ว อดีตเจ้าอาวาสวัดเขาดิน ที่ได้มรณภาพไปหลายสิบปีที่แล้ว ซึ่งเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน ได้สร้างรูปเหมือนมาประดิษฐานในวิหารอดีตเจ้าอาวาสทั้ง 2 องค์ เพื่อให้ชาวบ้านได้เข้ามากราบไหว้ขอพร และมีนักเสี่ยงโชคจากหลายพื้นที่ เดินทางมากราบไหว้ขอพรขอเลขเด็ด จนถูกรางวัลกันเป็นจำนวนมาก

          สอบถาม น.ส.เดียร์ ร่มโพรีย์ อายุ 37 ปี เผยว่า มาขอโชคลาภจากหลวงปู่ทั้ง 2 องค์ หลังจากถูกติดต่อกันหลายงวด โดยก่อนหน้านี้เธอได้มาขอพรเรื่องหน้าที่การงาน และได้ดังสมหวังตามที่ต้องการ และเมื่อทราบว่ามีชาวบ้านมาขอโชคลาภถูกหวย ตนเองลองขอบ้างก็ถูกจริงๆ จึงมาขอพรเลขเด็ดเรื่อยมา อย่างในวันนี้ได้เลข 11 และ 12 ไปลุ้นโชค หากถูกรางวัลจะนำขนมจีนน้ำยาป่า แตงโม และประทัด มาแก้บนเหมือนในงวดที่ผ่านๆ มา

ข่าวแนะนำ

          ขณะที่ชาวบ้านที่ดูแลวัดกล่าวว่า คนในพื้นที่ส่วนใหญ่จะมาขอพร เช่น ให้ลูกหลานเรียนเก่งๆ สอบเข้าทำงานได้ บนไม่ให้ติดทหาร ค้าขายร่ำรวย และอื่นๆ ส่วนเลขเด็ด ประชาชนจากพื้นที่อื่นมักจะมาขอกัน ทั้งขอจากการจุดธูปเสี่ยงทายตัวเลข และเขย่าเซียมซี เมื่อถูกจะนำขนมจีนแกงป่า ผลไม้, ดอกไม้, พวงมาลัยและประทัดมาแก้บน ซึ่งในงวดนี้มีชาวบ้านจากพื้นที่อื่นมาขอเลขเด็ดได้เลข 16, 25 และเลข 28 นอกจากนี้ บริเวณหน้าวิหารอดีตหลวงพ่อ ยังมีท้าวเวสสุวรรณ, พระพุทธชินราช ให้ชาวบ้านหรือคนต่างถิ่นที่มาทำบุญได้กราบไหว้กันด้วย ส่วนโบสถ์ของวัดมีอายุถึง 97 ปี อีก 3 ปี จะมีงานฉลองใหญ่ครบ 100 ปี

ขอบคุณแหล่งที่มา : ไทยรัฐ ออนไลน์