เปิดคลิปขนหัวลุก ขับรถผ่านเจอคนไม่มีหัว

          เปิดคลิปขนหัวลุก ขับรถผ่านเจอคนไม่มีหัวอยู่เกาะกลางถนน แถมเลขชัด ๆ เอาใจคอหวย

เกาะติดข่าวเด็ด
คนไม่มีหัว

          จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พรพล คนล่าฝัน ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถ พบคนไม่มีหัวเดินอยู่ข้างถนน โดยโพสต์ลงกลุ่มข่าวนนทบุรี ถึงชาวนนทบุรี พร้อมระบุข้อความว่า ” วันนี้ขับรถผ่านแถวรถไฟฟาบางใหญ่เจอคนไม่มีหัวไม่รู้ว่าคนหรือผี วินาทีที่ 46 ลองช่วยกันดูครับ (งงมาก) กล้องหน้ารถ”

          จากการสอบถาม นายพรพล แซ่ตั้ง อายุ 42 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.05 น. ตนขับรถไปรับลูกที่โรงเรียนจะไปกินข้าวกันที่ห้างสรรพสินค้า โดยในรถมาทั้งหมด 4 คน มีภรรยา และลูก 2 คน

          ซึ่งในระหว่างที่ตนขับรถมาตนเห็นคนเดินมาในระยะไกล พอขับเข้าไปใกล้ๆ ก็พบว่าคนที่ตนเห็นเขาไม่มีหัว ตนตกใจและยังไม่เชื่อในสิ่งที่เห็น เลยมานั่งย้อนดูกล้องหน้ารถก็พบว่าสิ่งที่ตนเห็นเหมือนในคลิปเลย พบว่าคนที่เดินอยู่ข้างถนนไม่มีหัว ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเป็นคนหรือผี

ข่าวแนะนำ

คนไม่มีหัว

          วันนี้ตนรู้สึกไม่สบายใจจึงขับรถไปทำบุญถวายสังฆทานที่วัด ซึ่งตนเป็นคนเดียวเห็นคนไม่มีหัว เพราะตอนที่เห็นก็ได้บอกแฟนว่าทำไมคนนั้นไม่มีหัว แฟนก็ถามว่าอะไร ๆ ด้วยความมึนงง

          จากนั้นตนก็โพสต์ลงในกลุ่มโซเชียลว่าใครเคยเห็นคนๆ นี้ในถนนบ้างไหม ซึ่งก็มีบางคนก็บอกว่าเคยเห็น และยืนยันว่าไม่ใช่ผีแน่นอน บางคนบอกเคยเห็นคนขาวๆ ตัวเตี้ยๆ ยืนโบกรถอยู่ประจำ แต่คนนี้ไม่เคยเห็น ตนขับผ่านตรงนี้ประจำ ตนไม่มั่นใจแต่ก็ทำบุญเพื่อความสบายใจ ก็ทำบุญให้เขาไป ส่วนในคลิปก็เห็นมือไว้ด้านหลังและเห็นแค่ช่วงไหล่ มันก็น่าคิด

          ซึ่งวันนี้ตนขับรถผ่านก็พยายามมองหาแต่ไม่เจอ แต่ถ้าเป็นคนก็น่ากลัว เพราะเดินข้างถนนที่รถยนต์ขับมาด้วยความเร็วแบบนี้อันตราย แต่ความคิดส่วนตัวดูแล้วว่าไม่น่าใช่คนจริงๆ เพราะไม่มีหัว

ขอบคุณแหล่งที่มา : sanook