ขนลุกทั้งหน่วย! กู้ภัยไม่มีหัวยืนยันไม่ได้ตัดต่อ

          ขนลุกทั้งหน่วย! เจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่มีหัว เพื่อนถ่ายติดตอนช่วยหกล้อตกข้างทาง พอเอารูปมาดูถึงกับขนลุก ก่อนแชร์ลงโซเชียล ยันไม่ได้ตัดต่อ

ข่าวเด็ดเลขดัง
ขนลุกทั้งหน่วย! กู้ภัยไม่มีหัวยืนยันไม่ได้ตัดต่อ

          เมื่อวันที่ 19 พ.ย.64 มีการแชร์ภาพถ่ายหนุ่มกู้ภัยหัวขาดในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่า ภาพถ่ายจาก เฟซบุ๊ก พะเยารอเธอแล้วเธอจะรอใคร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกลางพิทักษ์ชีพพะเยา ถ่ายภาพดังกล่าวจากกล้องมือถือ เป็นภาพอุบัติเหตุรถชนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถเมื่อวันที่ 18 พ.ย.64  ในวันดังกล่าวตนเข้าเวร และได้รับแจ้งว่ามีรถบรรทุกหกล้อเสียหลักตกข้างทางจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และเมื่อไปถึงพบร่างคนขับติดอยู่ในรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่คนอื่นก็ช่วยนำเครื่องตัดถ่างช่วย นำคนเจ็บออกมา ส่วนตนถ่ายภาพสถานที่เก็บไว้ตามปกติ หลังจากนั้นก็นำรูปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กของตน

ข่าวแนะนำ

ขนลุกทั้งหน่วย! กู้ภัยไม่มีหัวยืนยันไม่ได้ตัดต่อ

          ต่อมาตนก็เห็นว่ามีคนมาเมนต์ภาพของตนแชร์ ว่าภาพถ่ายของตนมีลักษณะเหมือนเจ้าหน้าที่ไม่มีหัว ซึ่งคนต่างก็วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งตนยืนยันว่า ไม่ได้ตกแต่งภาพแต่อย่างใด เมื่อตนกับเพื่อนนำภาพมาดูอย่างละเอียด ก็ถึงกับขนลุก แต่ตนและเพื่อนสังเกตชัดๆแล้วพบว่ามุมกล้องที่ถ่ายไปมีเหล็ก คัทซีของรถหกล้อบัง หรือมีอะไรมาบัง และรูปที่ถ่ายไม่ได้แต่งถ่ายมาก็เอามาลงเฟซบุ๊กของตัวเองจนมีการวิจารณ์ไปต่างๆนานา

ขอบคุณแหล่งที่มา : Khaosod Online