ส่องเลขเด็ด “อ่างน้ำมนต์ตาทองงิ้วราย”

          สาวชุมพร เฮขายที่ดินได้ มอบทองคำแก้บน วัดสว่างอารมณ์ ไม่พลาด ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ตาทองงิ้วราย คอหวยได้ลุ้น 2 ตัว 3 ตัวมาเต็ม

เกาะติดข่าวเด็ด
อ่างน้ำมนต์ตาทองงิ้วราย

          ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ว่า น.ส.สุจิตรา วรรณศรี อายุ 34 ปี และ น.ส.สุนันทา วรรณศรี อายุ 32 ปี สองพี่น้องชาวจังหวัดชุมพร เดินทางมาทำการแก้บนพระเงินพระทองและตาทองงิ้วราย ที่ตั้งอยู่บนศาลาการเปรียญ

          ทั้งนี้นำสร้อยคอทองคำแท้หนัก 1 บาท หัวหมูจำนวน 99 หัวและ ข้าวสารจำนวน 99 ถุง ไข่ไก่ต้ม 5,000 ฟอง หลังจากประสบผลสำเร็จขายที่ดินได้ จึงเดินทางมาทำการแก้บนกับพระเงินพระทอง ตาทองงิ้วราย จากนั้นนำสิ่งของวางเรียงรายที่บริเวณลานด้านหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมทั้งจุดธูปบอกกล่าวเทพเทวดา และนำธูปปักกับสิ่งของ หัวหมู ไข่ไก่เพื่อทำการแก้บน

ข่าวแนะนำ

อ่างน้ำมนต์ตาทองงิ้วราย

          สำหรับทองคำได้มอบถวาย โดยหลวงพ่อเก็บรักษาหากมีพิธีหล่อหลอม พระ หรือเททองหล่อพระ จะนำทองที่สาธุชนนำมาแก้บน ร่วมหล่อพระบำรุงศาสนาต่อไป ก่อนเดินทางกลับได้จุดประทัดได้หมายเลข 22 และ 493

          ขณะเดียวกันอ่างน้ำมนต์ยังคงมีผู้คนเดินทางมาขอโชคลาภเลขเด็ดกันเช่นเคย พ่อค้าแม่ค้าตั้งแผนวางเรียงรายและเพื่อเป็นทางเลือกให้กับนักเสี่ยงโชค โดยเป็นเลขกำลังวันอังคาร 3–0-5 และเลขในอ่างน้ำมนต์ปรากฏเป็นเลข 231 และ 97

ขอบคุณแหล่งที่มา : khaosod