ขอพรหลวงพ่อปลดหนี้

         บรรดานักท่องเที่ยวแห่ขอพร ” หลวงพ่อปลดหนี้ ” วัดพระธาตุวาโย จ.ฉะเชิงเทรา หลังมีกระแสให้โชคคนถูกรางวัลที่ 1 มาแล้ว

ข่าวเด็ดเลขดัง

        วันที่ 31 ต.ค.64 เวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บริเวณวัดห้วยน้ำทรัพย์ หรือวัดพระธาตุวาโย ตั้งอยู่เลขที่ 339 ม.2 ต.ลาดกระทิง อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ที่กำลังมีกระแสโด่งดังเกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ หลังจากมีผู้เข้ามาแสวงโชคหาเลขเด็ดได้จากวัดแห่งนี้ไป จากหลวงพ่อปลดหนี้ซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ก่อนที่จะนำไปซื้อเลขสลากกินแบ่งรัฐบาลต่อมาได้รับโชคลาภก้อนใหญ่ถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงินจำนวน 12 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

    สำหรับบรรยากาศในวันนี้ ซึ่งเป็นวันก่อนที่จะมีการเสี่ยงทายเพื่อออกเลขสลากกินแบ่งรัฐบาลในวันที่ 1 พ.ย.64 นั้น ได้มีบรรดานักแสวงโชคต่างพากันเดินทางมาเข้ามาขอพรและเสี่ยงทายด้วยการล้วงลูกบอลในไหที่ด้านหลังองค์พระ “หลวงพ่อปลดหนี้” รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ ตามความเชื่ออีกหลายแห่งภายในบริเวณวัด ตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่ก่อนเวลา 06.00 น. เพื่อหาเลขเด็ดปลดหนี้ของตนเอง จากนั้นจึงจะนำตัวเลขที่ได้ไปหาซื้อเลขท้ายสลากกินแบ่งรัฐบาลตามที่ได้เลขมา

      โดยผู้คนที่ต่างพากันเดินทางเข้ามานั้น ได้มีการหมุนเวียนเปลี่ยนหน้ากันเข้ามาอย่างไม่ขาดสายโดยตลอดทั้งวันจนถึงในช่วงเวลาเย็นพลบค่ำ ก็ยังมีผู้คนเดินทางเข้ามาเสี่ยงทายหาตัวเลขกันอย่างมากมาย ทั้งการล้วงลูกบอลตัวเลขจากในไห และการเสี่ยงทายด้วยการเขย่าเซียมซี แม้ทางผู้ดูแลภายในบริเวณวัดจะได้มีการประกาศปิดองค์พระธาตุวาโย ซึ่งเป็นเจดีย์ทรงระฆังคว่ำ 3 ชั้น 3 แถบสี ตั้งแต่ในช่วงเวลา 17.00 น.แล้วก็ตาม

ขอบคุณแหล่งที่มา : sanook