หวิดสิ้นชื่อ! “พ.อ.” สังกัดกองทัพไทย

          ไม่ชินเส้นทาง “พ.อ.” นายทหารสังกัดกองทัพไทย ขับเก๋งเสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนเจ็บสาหัส กู้ภัยเร่งนำส่ง รพ. ทำการรักษา

เกาะติดข่าวเด็ด
ขับเก๋งแหกโค้ง

          เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา กู้ภัยสว่างอริยะฯ จุดเขาพระ จ.นครนายก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งแหกโค้งพุ่งลงข้างทางบริเวณหน้าวัดกุดตะเคียน ต.เขาพระ อ.เมือง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงรีบไปให้การช่วยเหลือ

          พบรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน สษ 9927 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปอยู่ข้างทางสภาพรถพังเสียหายยับเยิน มีผู้บาดเจ็บสาหัสไม่มีสติติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อ พ.อ.สมภพ พวงสุวรรณ อายุ 55 ปี เป็นทหารสังกัดกองทัพไทย ในรถพบปืนพกสั้น 1 กระบอก ไม่ได้บรรจุแม็กกาซีน และมีเอกสารใบอนุญาตตกอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เร่งให้การช่วยเหลือ และ นำส่ง รพ.นครนายก เพื่อทำการรักษา

ข่าวแนะนำ

          สอบถามชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ทราบว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ได้ยินเพียงเสียงกระแทกดังมาก จึงได้รีบวิ่งกันออกมาดู ก็ได้พบรถเก๋งคันดังกล่าว พุ่งตกลงไปบริเวณข้างถนนสภาพพังยับเยินและเห็นมีคนขับได้รับบาดเจ็บมีเลือดเต็มร่างกาย จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เพื่อให้การช่วยเหลือ ทั้งนี้ช่วงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง ซึ่งถนนบริเวณเส้นนี้ค่อนข้างมืด และมีโค้งเยอะ หากใครไม่ชำนาญพื้นที่มักจะเกิดอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวบ้านอยากให้หน่วยงานผู้รับผิดชอบ ในพื้นที่เร่งแก้ไขเรื่องไฟทาง และสัญญาณเตือนต่างๆ ก่อนถึงบริเวณโค้ง เพราะเส้นทางนี้จะมีนักท่องเที่ยวชอบเดินทางมาเที่ยวอ่างเก็บน้ำ ซึ่งมีถึง 3 ที่ คือ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ อ่างเก็บน้ำทรายทอง และอ่างเก็บน้ำคลองโบด

ขอบคุณแหล่งที่มา : เดลินิวส์