ฝันว่าโดนยิงแต่ไม่ตาย

ในระหว่างที่ช่วงนี้ลุงเครียดกลัวว่าจะติดเชื้อโรคโควิด-19 หรือเปล่าเพราะระบาดหนักมาก คืนนี้เลยคิดว่าจะนอนฝันหวานได้นอนได้เห็นเลขดีๆสักสองสามตัว แต่กลับต้องตื่นเพราะ ฝันว่าโดนยิงแต่ไม่ตาย ตื่นมาเหงื่อท่วมเต็มตัวเลยหลานๆ เอางี้เดี๋ยวลุงจะมาเล่าให้หลานๆฟังดีกว่า ว่าโบร่ำโบราณเขาบอกไว่ว่ายังไงบ้าง ถ้าเราฝันอะไรแบบนี้

ฝันว่าโดนยิงแต่ไม่ตาย ฝันร้ายจะกลายเป็นดี

Dreamed of getting shot

ตามที่ปู่ย่าตายยายของลุงได้บอกมา ถ้าฝันว่าโดนยิงแต่ไม่ตาย โบราณเขาว่าไว้ว่า สิ่งต่างๆที่เราอยากได้ จะไม่ค่อยได้อะไรหรอกช่วงนี้ แต่สิ่งที่เราไม่ได้คิดว่าจะได้ มันจะมาแบบเราไม่ทันได้ตั้งตัวเลย แต่ช่วงนี้หลานๆอย่าไปไหนดึกนะอันตราย แล้วอีกอย่างพยามอย่าไปงานศพใครก่อนนะช่วงนี้ เพราะคนในบ้านหลานๆเองช่วงชีวิตอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ แต่มันก็มีเรื่องดีๆอยู่นะหลานๆ คนโสดทั้งหลาย จะเจอรักแท้ช่วงนี้แหละ เตรียมตัวพิมพ์การ์ดแต่งงานกันได้เลย แต่ก่อนลุงจะไปนอนต่อจะบอกให้ฟังว่าฝันแบบนี้ก็ตีเป็นเลขเด็ดได้นะ ตอนลุงเป็นวัยรุ่นลุงเคยถูกรางวัลเลขท้ายมาแล้ว เชื่อใจลุงบัญชาสิ

เลขเด่นนำโชค ฝันว่าโดนยิงแต่ไม่ตาย

459 274 251

เลขเด่นรอง

04 96

สรุป

เรื่องความฝันโบราณเขาบอกไว้ว่า ถ้าเราฝันร้ายมักจะกลายเป็นดี ถ้าหลานๆฝันอะไรทำนองนี้ ไม่ต้องกังวลใจไป ถ้าหลานๆฝันอะไรแปลกๆหรือต้องการเลขเด็ดๆเข้าไปติดตาม ลุงบัญชา ได้เลยลุงสิงสถิตอยู่ในเว็บไซต์ เลขเด็ดเลขดัง นี่แหละ คอยหาเลขมาอัพเดทให้อ่านกันอยู่ทุกวัน

Leave a Reply