แก้บน องค์ท้าวเทพพนาสูร

          เจ้าของร้านอาหารสุดเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 รับเงินกว่า 2 เเสนบาท เดินทางมาถวายทอง 1 บาท พร้อมเเก้บน ” องท้าวเทพพนาสูร ” วัดสว่างอารมณ์ พร้อมได้เลขเด็ดกลับไปเสี่ยงโชค งวด 30/12/64

เกาะติดข่าวเด็ด
ปกข่าวแก้บน

         ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม บรรยากาศก่อนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงอีกเพียงไม่กี่วัน เป็นไปอย่างคึกคัก สาธุชนและบรรดาเซียนตัวเลขยังคงเดินทางกันมาขอพรขอโชคลาภกันตั้งแต่เช้า ส่วนที่ฮือฮามากที่สุดจนต้องต่อแถวยาวเหยียดเข้ากราบไหว้กันอย่างเนืองแน่น คือที่ ศาลาพระราหู 8 ทิศ ที่ประดิษฐาน 3 มหาเทพ ท้าวเวสสุวรรณ, ท้าวเทพพนาสูร, องค์พระราหู ที่หลวงพ่อแป๊ะนำมาประดิษฐานไว้ในจุดเดียวเพื่อให้สาธุชนที่เลื่อมใสศรัทธามากราบไหว้ได้ในที่เดียวกัน

        น.ส.ไพรวัลย์ ระสี อายุ 41 ปี เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง ได้นำสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท มาถวายให้กับ “องค์ท้าวเทพพนาสูร” หลังได้โชคถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 จำนวน 5 ใบ รับเงินกว่า 2 แสนบาท พร้อมนำเครื่องเซ่นไหว้ เครื่องบูชาดอกไม้ธูปเทียนมาจุดถวาย ก่อนที่จะกล่าวคำบอกกล่าวเสียงดังว่า “ลูกได้ทำตามสัจจะวาจาที่ให้ไว้ หากได้โชคใหญ่ตามคำขอจะนำทองคำมาถวาย และเมื่อได้โชคจริงจึงมาทำตามสัญญาไว้”

ข่าวแนะนำ

        ทั้งนี้ ได้นำธูปมงคลมาด้วย พร้อมอธิษฐานขอโชคลาภก่อนนำไปจุด พร้อมกับบนไว้ด้วยหากได้รางวัลใหญ่จะเพิ่มสร้อยคอทองคำเป็น 2 บาทมาถวาย จากนั้นก็ไปจุดธูปมงคลรอจนธูปหมดดอก ปรากฏว่า ได้เลข 391 หรือ 397 พร้อมกับชี้ให้ดูโดยบอกว่าเป็นเลขที่ชื่นชอบ

ขอบคุณแหล่งที่มา : ไทยรัฐ