อดีตทหารเมาซิ่งกระบะชนศาลเจ้าพ่องูใหญ่

          อดีตทหาร ข้าราชการบำนาญ วัย 64 ปี เมาขับซิ่งกระบะเสียหลัก ชนรั้วศาลเจ้าพ่องูใหญ่ บริเวณหน้าศาลเยาวชน จ.สระบุรี พังทั้งแถบ

เกาะติดข่าวเด็ด
อดีตทหารเมาซิ่งกระบะชนศาลเจ้าพ่องูใหญ่

          ร.ต.อ.ขวัญชัย พันละบาล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีรถกระบะวิ่งชนรั้วศาลเจ้าพ่องูใหญ่ ได้รับความเสียหายรั้วพังทั้งแถบ บริเวณหน้าศาลเยาวชน จ.สระบุรี ถ.พิชัยรณรงค์สงคราม ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ห่างจากสภ.เมืองสระบุรี เพียง200 เมตร จึงได้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

          ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ดสีเงิน หมายเลขทะเบียน บท 6652 สระบุรี อยู่ในสภาพคล่อมรั้วด้านหน้า รถพังยับและที่กระบะข้างซ้ายพังยุบ รอบๆ ที่เกิดเหตุมีเศษปูนตกเกลื่อนกระจาย รั้วเหล็กพังทั้งแถบ ส่วนคนขับคือ ร้อยตรีลือชัย ฉันทารุนัย อายุ 64 ปี ทราบว่าเป็นอดีตข้าราชการทหารนั่งโวยวายอยู่ด้วยอาการมึนเมาพูดจาวกไปวนมา

ข่าวแนะนำ

          เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์เพื่อให้หายจากอาการมึนเมาที่ สภ.เมืองสระบุรีและจะได้สอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาให้รับทราบต่อไป

          ทางด้านร้อยตรีลือชัย ฉันทารุนัย เล่าด้วยอาการมึนเมาเสียงดังว่า ตนเองขับรถออกมาจากม.พัน 11 เพื่อจะไปเข้ายาม อดีตตนเคยเป็นข้าราชการทหาร แต่ตอนนี้เป็นข้าราชการบำนาญแล้ว ซึ่งวันนี้ตนไม่ได้กินเหล้า สาเหตุที่ขับรถชน ตนก็ไม่รู้เหมือนกัน มันเป็นอุบัติเหตุ ตนรับผิดชอบอยู่แล้วเพราะไม่ได้ชนคนตาย

ขอบคุณแหล่งที่มา : amarin