รอยปริศนาคล้ายพญานาค

        คุณยายวัย 75 ปี ฝันว่ามีพญานาคมาหาที่บ้าน ตื่นเช้ามาเห็นรอยคล้ายรอย เชื่อว่าเป็นพญานาคเลื้อยในบ้านเป็นรอยขนาดใหญ่

เกาะติดข่าวเด็ด
รอยปริศนาคล้ายพญานาค

        เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 64 คุณยายวัย 75 ปี ชาวบ้านท่าขี้เหล็ก จ.ปราจีนบุรี ฝันว่ามีพญานาคมาหาที่บ้าน ตื่นเช้ามาเห็นรอยคล้ายรอยเชื่อว่าเป็นพญานาคเลื้อยในบ้านเป็นรอยขนาดใหญ่ เมื่อชาวบ้านทราบข่าวต่างมาดูและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าจะเป็นรอยพญานาคจริงมาให้โชค เพราะคนที่อาศัยอยู่บ้านหลังนี้มักจะโชคดีถูกหวยบ่อยครั้ง

        ตรวจสอบพบว่าบ้านหลังดังกล่าวก่อนหน้านี้ได้ถูกน้ำท่วม และคนในบ้านย้ายออกไปอยู่ด้านนอก หลังจากที่น้ำลดได้เข้ามาตรวจสอบความเสียหาย และเก็บกวาดทำความสะอาด แต่ต้องตะลึงภายในห้องที่อยู่ด้านล่างของบ้าน บนพื้นกระเบื้องมีรอยเลื้อยคล้ายงูขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 3 เมตร สร้างความมึนงงแก่ผู้พบเห็นยิ่งหนัก บางคนเชื่อว่าเป็นรอยพญานาค เพราะก่อนหน้านั้นมีคนเห็นพญานาคมาเล่นน้ำอยู่สระน้ำหลังบ้าน 2 ตัว และหน้าบ้านมีอ่างน้ำและรูปพญานาคด้วย

ข่าวแนะนำ

รอยปริศนาคล้ายพญานาค

        จากการสอบถามนางกรี สกุล เจ้าของบ้าน กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตรงกับวันเพ็ญเดือน 12 พอดี ขณะที่ตนนอนหลับๆ ตื่นๆเห็นพญานาคเลื้อยผ่านหน้าตนไป และเลื้อยแบบกระดึ๊บๆ บนหัวมีหงอน ตนเชื่อว่าเป็นพญานาคมาหาตน จนกระทั่งเช้าตนได้มาเก็บกวาดบ้าน พอเปิดประตูห้องดูต้องตะลึงเมื่อเห็นรอยเลื้อยคล้ายงูขนาดใหญ่ แต่ตนเชื่อว่าเป็นรอยพญานาคแน่นอน

ขณะที่นางกรีก็มีอาการผิดปกติคล้ายกับมีอะไรมาเข้าสิง จนชาวบ้านที่มาดูถึงกับตะลึง จากนั้นนางกรีบอกว่า ”มึงต้องการอะไรจากกูที่กูมาจะมาให้โชคพวกมึง แต่พวกมึงต้องทำบุญกันเยอะๆ และทำให้กูด้วยตอนนี้ไม่มีใครทำให้กู” จากนั้นส่งเสียงร้องจับใจความว่า 04 ก็ให้พวกมึงแล้ว ก่อนที่ร่างดังกล่าวจะถอยออกจากร่างนางกรีไป

ขอบคุณแหล่งที่มา : ช่อง one31